Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Kỹ thuật mỏ năm 2022

Thứ tư - 01/03/2023 15:13 420 0
Vừa qua, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Kỹ thuật mỏ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Công ty trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc
Công ty trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc

      Hội nghị tổng kết công tác kỹ thuật mỏ là hội nghị quan trọng, mang tính then chốt trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

      Nhìn lại năm 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh mới phát sinh vẫn diễn ra phức tạp; nguồn cung các loại nguyên vật liệu, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất bị thiếu hụt. Cùng với ap lực sản lượng gia tăng do nhu cầu than tăng cao... Trước những khó khăn đó, Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể CNCB đã bám sát sự lãnh chỉ đạo của Tập đoàn, quyết liệt chỉ đạo triển khai có hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác, nhất là công tác Kỹ thuật công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng và cơ bản góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ SXKD của Công ty.

      Theo đó, việc triển khai áp dụng công nghệ mới trong đào lò, khai thác được lãnh đạo Công ty quan tâm, chỉ đạo quyết liệt nhằm cải thiện điều kiện làm việc của người lao động, nâng cao năng suất, giảm giá thành khai thác. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh nhịp độ sản xuất, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, mô hình quản trị phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng đảm bảo phát triển bền vững, cải thiện thu nhập, điều kiện làm việc và phúc lợi cho người lao động, đặc biệt là thợ lò. Đồng thời, tăng cường công tác cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, tập trung vào công tác đi lại, vận chuyển vật tư, vật liệu để giảm sức lao động và tăng thời gian làm việc hữu ích trong các ca sản xuất.

      Với những chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm trong công tác Kỹ thuật công nghệ, kết thúc năm 2022, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2022 mà TKV giao: sản lượng than nguyên khai đạt 1.895.339 tấn, đạt 102,45% KHN; mét lò đào CBSX đạt 8.838,5m, đạt 100,44% KHN; mét lò chống xén 7.815m/KH 7.300m, đạt 107,05% KHN…

tn2 0908106462


      Căn cứ vào các kết quả đã đạt được trong công tác kỹ thuật mỏ năm 2022, Giám đốc Công ty đã quyết định thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc với tổng số tiền gần 600 triệu đồng./.

Lê Hải

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây