Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2023

Thứ ba - 03/10/2023 19:58 5.677 0
Thực hiện Kế hoạch số: 6301/KH-GĐ-CĐ ngày 14/8/2023 của Giám đốc, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất về việc tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2023. Nhằm động viên khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động, đặc biệt là lao động trực tiếp trong hầm lò. Từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò đi thăm quan, nghỉ mát tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2023
      Tham gia chuyến đi có 29 công nhân xuất sắc tiêu biểu cùng 78 người thân là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, vợ, con công nhân. Toàn bộ kinh phí của chuyến đi được Công ty trích từ nguồn Quỹ Phúc lợi của Công ty.

      Trong 03 ngày nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort, đoàn đã được nghỉ ngơi, thư giãn và tham quan nhiều thắng cảnh đẹp của khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt trong chuyến đi, đoàn đã đi thăm Khu di tích Đá Chông K9 - nơi ghi dấu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
dh1
Đoàn dâng hương tại Khu di tích K9
      Trước sự quan tâm của Công ty, các gia đình đều bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì có người thân đang làm việc, cống hiến trong ngành mỏ đồng thời tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa của Công ty trong thời gian tới.
dh5
Các cháu thiếu nhi tham gia chương trình Đêm hội Trăng rằm
dh3
 
dh4

      Tổ chức cho các gia đinh công nhân làm việc trong hầm lò đi tham quan, nghỉ mát là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ người lao động làm việc trực tiếp trong hầm lò. Qua đó, động viên CNCB hăng say lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển ngành than nói chung và Công ty Than Thống Nhất - TKV nói riêng./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây