Than Thống Nhất tổ chức ôn luyện tham gia hội thi ATVSV giỏi cấp TKV lần thứ 12 năm 2023

Thứ hai - 11/09/2023 13:40 1.414 0
Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị cũng như đội ngũ CNCB trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy trình và sự tuân thủ pháp luật về công tác AT-VSLĐ-PCCN; Tiếp tục kiện toàn nâng cao trách nhiệm, trình độ, kỹ năng của AT-VSV trong mọi lĩnh vực SXKD của Công ty và hướng ứng Hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi lần thứ 12 của Tập đoàn TKV chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại năm 2023.
Than Thống Nhất tổ chức ôn luyện tham gia hội thi ATVSV giỏi  cấp TKV lần thứ 12 năm 2023
      Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã ban hành Kế hoạch liên tịch số: 5255 ngày 12/6/2023 về Tổ chức tham gia Hội thi AT-VSV giỏi Tập đoàn lần thứ 12 năm 2023.

      Theo đó, căn cứ kế hoạch, từ ngày 03/8/2023 đến ngày 31/8/2023, 06 thí sinh là AT-VSV hiện đang làm việc tại các Phân xưởng trong Công ty, có thời gian làm việc trực tiếp sản xuất đủ 12 tháng trở lên với các ngành nghề dự thi: Nghề khai thác than hầm lò, nghề đào chống lò, nghề sửa chữa cơ điện hầm lò. Với 2 nội dung thi: Thi hiểu biết ngành, nghề của ATVSV (thi viết) và thi theo hình thức Game show thông qua 3 phần thi (Khởi động, tăng tốc, về đích) gồm các nội dung: hình ảnh nhận diện vi phạm, nguy cơ mất AT-VSLĐ, kiến thức về chính sách pháp luật AT-VSLĐ, thực hành sơ cấp cứu, băng bó cứu thương.

      Các nhóm ôn thi được ôn luyện dưới sự đứng lớp của CBNV các phòng: TCLĐ, AT, Công đoàn Công ty có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế cũng như phương pháp truyền đạt tốt nhất, trên cơ sở bộ ngân hàng đề cương “Ôn luyện thi AT-VSV giỏi cấp Tập đoàn mà Ban tổ chức Hội thi soạn thảo được TKV phê duyệt, ban hành.
 
o2

      Thời gian thi thử dự kiến ngày 18/8/2023, tổng duyệt ngày 31/8/2023 tại Văn phòng Công ty. Thời gian thi chính thức dự kiến trong tháng 9/2023 tại Tập đoàn TKV (Quảng Ninh).

      Các phòng, các phân xưởng căn cứ kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đầy đủ điều kiện cho các thi sinh ôn luyện và dự thi đạt kết quả cao nhất.
 
o3

      Hy vọng rằng thông qua Hội thi AT-VSV giỏi cấp TKV, Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ tìm ra được những thí sinh giỏi nhất, tiêu biểu nhất, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất. Không ngừng thi đua học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, vững về chuyên môn và giỏi về tay nghề; đủ năng lực để làm chủ công nghệ trong đào lò và khai thác than, tiếp cận và vận hành những thiết bị hiện đại. Qua đó, Công ty cũng có cơ sở đánh giá chất lượng đội ngũ lao động để bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây