Công ty Than Thống Nhất - TKV tham dự hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua vùng Cẩm Phả năm 2021

Thứ sáu - 06/05/2022 23:01 251 0
Chiều ngày 06/5/2022, tại Công ty CP Than Mông Dương, Khối thi đua các đơn vị vùng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Đ/c Lại Thái Hoàn - Phó Trưởng Ban TĐKT tỉnh Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị
Đ/c Lại Thái Hoàn - Phó Trưởng Ban TĐKT tỉnh Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị
      Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Lại Thái Hoàn - Phó Trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh Quảng Ninh; Vũ Huy Toàn - Chuyên viên Ban TCNS Tập đoàn TKV; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác Thi đua, khen thưởng các Công ty vùng Cẩm Phả.
td2
Đ/c Vũ Huy Toàn - Ban TCNS Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị
      Năm 2021, tình hình sản xuất kinh doanh của TKV nói chung và các đơn vị trong khối nói riêng gặp một số khó khăn như khai thác mỏ ngày càng xuống sâu, các loại thuế, phí gia tăng đã làm tăng chi phí đầu tư và duy trì sản xuất cũng như giá thành. Một số đơn vị gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh do hạn chế nguồn vốn; Khối hầm lò tình trạng thợ lò bỏ việc nhiều, trong khi lao động tuyển mới khó khăn và hạn chế nhiều mặt. Song được sự quan tâm của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và các cấp ủy Đảng, Khối thi đua vùng Cẩm Phả đã bám sát kế hoạch, chủ trương và các giải pháp trong quản lý nhằm triển khai thực hiện các phong trào thi đua với các mục tiêu, hình thức, biện pháp phù hợp nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và ý chí quyết tâm của đông đảo người lao động trong mọi lĩnh vực, tạo sức mạnh đồng bộ và động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch TKV giao. Phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của Người Thợ mỏ, cùng với ý chí quyết tâm vượt khó, dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo phấn đấu đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả đóng góp vào sự phát triển của mỗi đơn vị nói riêng và của toàn Ngành than nói chung.

      Khối thi đua vùng Cẩm Phả tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do tỉnh Quảng Ninh, TKV phát động. Chú trọng và đặc biệt quan tâm xây dựng các gương cá nhân điển hình tiên tiến, đặc biệt là người lao động trực tiếp, đây là nét nổi bật trong công tác Thi đua, khen thưởng và đã được các cấp đánh giá cao.
td3
Đ/c Nguyễn Hữu Nhất - Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2022
      Với những thành tích đã đạt được trong năm 2021, Công ty Than Thống Nhất - TKV là 1 trong những đơn vị được Khối thi đua vùng Cẩm Phả đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây