Công ty Than Thống Nhất – TKV tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chủ nhật - 02/06/2019 12:50 97 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, ngày 31/5/2019 Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Chuyên môn tổ chức thăm và trao tặng quà bằng tiền mặt cho 48 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật, mắc bệnh bẩm sinh và bệnh hiểm nghèo là con CNCB đang công tác tại Công ty với tổng số tiền 24 triệu đồng để các cháu vui đón Tết thiếu nhi 01/6.
Công ty Than Thống Nhất – TKV tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
      Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất – TKV đã trao 06 phần quà của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đến 06 gia đình CNCB có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có con tật nguyền, mồ côi trị giá 6 triệu đồng. Chi trợ cấp học bổng 41 triệu đồng cho 11 học sinh, sinh viên là con công nhân của Công ty bị chết TNLĐ hiện đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học, Cao đẳng được trích từ nguồn Quỹ Phúc lợi của Tập Đoàn TKV.

      Trước đó, Công ty đã thông báo đến các Phân xưởng, Phòng, Ban, Trạm tập hợp và lập danh sách các cháu là con CNCB đang làm việc tại Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019 để kịp thời khen thưởng, động viên các cháu thêm phấn khởi, tạo động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

      Đây là các hoạt động thường niên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc và động viên kịp thời đến con em của CNCB, đặc biệt là những bạn nhỏ ốm đau, tật nguyền. Qua đó động viên CNCB vừa tích cực trong công tác vừa quan tâm nuôi con giỏi, dạy con ngoan./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây