Than Thống Nhất tiếp tục hợp tác cùng đoàn chuyên gia Nhật Bản năm 2019

Chủ nhật - 26/05/2019 09:00 275 0
Trong những năm vừa qua, đoàn chuyên gia Nhật Bản đến từ Công ty CP Kushiro Nhật Bản đã phối hợp, làm việc, tổ chức đào tạo kỹ thuật mỏ nhằm nâng cao năng lực sản xuất cho Công ty Than Thống Nhất – TKV trong các lĩnh vực thông gió, kiểm soát khí mỏ, cải thiện môi trường làm việc trong mỏ hầm lò, khoan thăm dò tháo nước.
Ảnh tư liệu
Ảnh tư liệu
      Theo đó, để triển khai kế hoạch khai thác, đào lò, kế hoạch thông gió, kiểm soát khí mỏ, khoan thăm dò tháo nước năm 2019 của Công ty Than Thống Nhất – TKV thuộc dự án “Chuyển giao kỹ thuật về khai thác – an toàn” tại các nước sản xuất than đá. Công ty Than Thống Nhất sẽ tiếp tục phối hợp cùng đoàn chuyên gia Nhật Bản thực hiện một số nội dung sau: Kỹ thuật khoan trong lò (bao gồm cả lý thuyết và thực tiễn): kỹ thuật khoan thăm dò, khoan tháo nước; Kỹ thuật quan trắc tập trung; Kỹ thuật quản lý khí mỏ.

      Với những kết quả đã đạt được từ năm 2012 đến nay, hy vọng rằng Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cùng đoàn chuyên gia Nhật Bản tiếp tục có những sự chỉ đạo, hướng dẫn, hợp tác sát sao nhằm đảm bảo cho công tác thông gió, kiểm soát khí mỏ, khoan thăm dò tháo nước trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây