VietJet Air chính thức mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Quảng Ninh với giá vé từ 0 đồng

Thứ năm - 20/12/2018 20:30 428 0
Theo ông Hà Năng Việt, Phó Giám đốc thương mại, Công ty CP Hàng không VietJet Air, ngày 20/1/2019 hãng sẽ đưa đường bay TP Hồ Chí Minh - Quảng Ninh và ngược lại vào khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày.
Hiện Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã hoàn thành, sẵn sàng đón các chuyến bay.
Hiện Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã hoàn thành, sẵn sàng đón các chuyến bay.
       Cụ thể, sau chương trình làm việc với tỉnh Quảng Ninh và nhà đầu tư Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, VietJet Air đã xúc tiến, triển khai kế hoạch bay, phát hành vé. Từ ngày 18/12/2018, tại các đại lý của hãng và website đặt vé trực tuyến đã bắt đầu bán vé tuyến bay TP Hồ Chí Minh - Quảng Ninh và ngược lại. Giá vé trong chương trình khuyến mãi mở tuyến sẽ từ 0 đồng đến 900.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) đối với đường bay nhóm 5 (nhóm đường bay nội địa dài nhất).
vd2
Hành khách đã có thể đặt vé trực tuyến tại website của hãng.
      Chuyến bay đầu tiên sẽ bắt đầu được mở từ ngày 20/1/2019 với thời gian cố định cho những ngày tiếp theo, bắt đầu từ 7h tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) - đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào 9h15’; chuyến ngược lại từ sân bay Vân Đồn sẽ được bắt đầu từ 9h50’ và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 12h05’. Hãng sẽ sử dụng 2 loại máy bay là Airbus Industrie A320 có tổng số 180 ghế và Airbus Industrie A321 có tổng số 230 ghế.


      Hiện các công tác chuẩn bị về thủ tục pháp lý như đăng ký tuyến, cấp quyền vận chuyển và niêm yết bảng giá với Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GT-VT) đã hoàn thành. Thời gian tiếp theo VietJet Air sẽ hoàn thiện hạ tầng đại lý cơ sở tại Quảng Ninh, tổ chức quảng bá đường bay mới đến khoảng 40 triệu hành khách trên toàn thế giới về tuyến bay đến Vân Đồn, xúc tiến nghiên cứu mở thêm các đường bay nội địa và quốc tế...

vd3
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

      VietJet Air đang là hãng hàng không có uy tín trên thị trường vận tải hàng không tại Việt Nam với thị phần lớn, bằng gần 50% so với các hãng hàng không trong cả nước. Đối với các đối tác quốc tế, VietJet Air đang là thương hiệu được lựa chọn. VietJet Air mong muốn tiếp tục mở rộng và phát triển thị trường, từng bước hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững xây dựng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là đường bay thường lệ.

      Trước đó, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng đã chính thức mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Quảng Ninh và ngược lại, bắt đầu khai thác từ ngày 30/12/2018 cũng với tần suất 1 chuyến/ngày. Thời gian bay được cố định tuyến TP Hồ Chí Minh - Quảng Ninh bắt đầu từ 14h tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) - đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào 16h05’; chuyến ngược lại từ sân bay Vân Đồn sẽ được bắt đầu từ 16h45’ và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h50’./.

NQ (ST)

Nguồn tin: baoquangninh.com.vn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây