TP Cẩm Phả gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2019)

Thứ tư - 19/06/2019 10:54 78 0
Chiều 17/6, Thành phố đã tổ chức gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn Tỉnh và Cẩm Phả. Tiếp các cơ quan báo chí, truyền thông có đồng chí Vũ Quyết Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư TT Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt
       Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hồng Dương đã thông tin đến đại diện các cơ quan báo chí, thông tấn những kết quả KTXH nổi bật của TP trong 06 tháng đầu năm như: Giá trị sản xuất các ngành công nghiệp và xây dựng đạt 26.923 tỷ đồng, tổng giá trị bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt trên 10.356 tỷ đồng; tổng giá trị các ngành nông - lâm - thủy sản đạt trên 291 tỷ đồng; thu ngân sách ước đạt trên 600 tỷ đồng - bằng 101,63% so với cùng kỳ. TP đã tạo điều kiện và thu hút, hỗ trợ nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn như VinGroup, SunGroup đầu tư các dự án trung tâm thương mại Big C, khu đô thị dịch vụ Vũng Đục, khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp mô hình làng Nhật, khu du lịch đô thị ven biển tại Quang Hanh. Đặc biệt tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận TP Cẩm Phả hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn của TTCP... Cùng với đó đời sống của nhân dân ngày càng nâng cao, tình hình ANCT-TTATXH được đảm bảo và giữ vững...
gm2
Đồng chí Vũ Quyết Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP phát biểu tại buổi gặp mặt
      Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Vũ Quyết Tiến cảm ơn và đánh giá cao mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan báo chí Trung ương và truyền thông Tỉnh với các cấp ủy, chính quyền TP trong thời qua. Từ đó đã thông tin đầy đủ, nhanh chóng các sự kiện, thành tựu mọi mặt của TP. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan báo chí và truyền thông sẽ luôn sát cánh cùng TP, thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin để tuyên truyền hình ảnh của TP trong thời gian tới.

      Đại diện các cơ quan báo chí TW và truyền thông cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo TP đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ các đơn vị, đồng thời khẳng định sẽ luôn đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển của TP...

NQ (ST)

Nguồn tin: quangninh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây