Than Thống Nhất hoàn thành chương trình lớp tập huấn đào tạo nghiệp vụ văn hóa cơ sở năm 2022

Thứ hai - 31/10/2022 23:32 511 0
Chiều ngày 28/10/2022, tại Văn phòng Công ty Than Uông Bí đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Văn hóa cơ sở năm 2022 do Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh và Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật phối hợp tổ chức.
Than Thống Nhất hoàn thành chương trình lớp tập huấn đào tạo nghiệp vụ văn hóa cơ sở năm 2022
      Thực hiện chương trình công tác năm 2022, từ ngày 27/10 đến hết ngày 29/10/2022, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ Văn hóa cơ sở cho cán bộ công đoàn, lực lượng CNLĐ nòng cốt tại cơ sở năm 2022.

      Trong thời gian tập huấn, các đồng chí học viên đã được tương tác với Giảng viên qua 05 chuyên đề gồm: Chuyên đề 1: Chủ trương, định hướng xây dựng đời sống văn hóa CNLĐ trong tình hình mới và công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; Chuyên đề 2: Công tác nắm bắt dư luận xã hội; triển khai hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Chuyên đề 3: Kỹ năng thiết kế, dàn dựng chương trình nghệ thuật, hội diễn, hội nghị; Chuyên đề 4: kỹ năng thu thập, khai thác chủ đề, viết tin bài trên các phương tiện truyền thông và trên mạng xã hội; Chuyên đề 5: Kỹ năng thiết kế, tổ chức các hoạt động dã ngoại, trò chơi tập thể cho CNLĐ.
 
2

      Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, đồng chí Đặng Thị Kim Chung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của Ban Tổ chức, đội ngũ Giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc, có hiệu quả của các đồng chí học viên. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn tổ chức công đoàn trong toàn tỉnh ngày càng phát huy tính tiên phong, gương mẫu của giai cấp công nhân trong tình hình mới, đặc biệt là quan tâm, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong toàn tỉnh.
 
3

      Lớp đào tạo nghiệp vụ văn hóa cơ sở đã thu được kết quả tốt đẹp, hoàn thành tất cả các nội dung, chương trình đề ra, phù hợp với đối tượng là cán bộ công đoàn làm công tác văn hóa tại cơ sở. Kết thúc đợt tập huấn, Ban Tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận cho 85 đồng chí và khen thưởng cho 10 đồng chí là những học viên xuất sắc nhất trong đợt tập huấn.
 
4

      Tin tưởng rằng các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành lớp đào tạo sẽ là những cán bộ công đoàn có trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết, với những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng được tiếp thu của lớp học sẽ vận dụng vào hoạt động Công đoàn cơ sở của đơn vị mình một cách sáng tạo, phù hợp, hiệu quả, nhân rộng phong trào văn hóa thể thao ở cơ sở, góp phần quan trọng vào việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn tại cơ sở./.

Thành Nam

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây