Phân xưởng Thông gió - Thoát nước tổ chức trao quà đón Tết Nhâm Dần năm 2022 cho CBCN có hoàn cảnh khó khăn và người lao động cách ly, điều trị Covid-19

Chủ nhật - 30/01/2022 09:30 669 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 520/NQLT-GĐ-CĐ, ngày 25 tháng 1 năm 2022 “V/v Tổ chức đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 cho CNCB hiện đang cách ly, điều trị Covid-19 và CNCB đăng ký ở lại không về quê dịp tết”.
Đồng chí Trần Văn Long – UV BTV Đoàn TN Công ty, đồng chí Lại Huy Tuấn - Bí thư Chi đoàn TGTN đại diện Đoàn TN Công ty đến trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Trần Văn Long – UV BTV Đoàn TN Công ty, đồng chí Lại Huy Tuấn - Bí thư Chi đoàn TGTN đại diện Đoàn TN Công ty đến trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
      Thực hiện các chỉ thị, chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty về thực hiện nhiệm vụ kép “Phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo các chỉ tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh”. Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn TN Công ty, sự tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Chi ủy và lãnh đạo chuyên môn cùng sự phối hợp của các đoàn thể trong đơn vị. Trong các ngày 26÷28/1/2022. Tuổi trẻ Chi đoàn TGTN kết hợp với Công đoàn đơn vị đã tổ chức trao những phần quà tới tay các đồng chí CNCB có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại đơn vị.
tg2
Đồng chí Phan Văn Dự - Chủ tịch Công đoàn bộ phận thay mặt cho BCH Công đoàn trao quà tết đến 03 đồng chí Bùi Bá Toản, Đinh Ngọc Trường, Nguyễn Văn Hải
tg3

      Với phương châm “Mang tết tới từng nhà và không để ai ở lại phía sau” BCH Công đoàn phối hợp cùng chi đoàn đã trao những phần quà tới các CNCB đang trong quá trình điều trị, cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại khu tập thể Công ty cũng như tại nhà riêng. Qua những hành động thiết thực đó đã thể hiện được sự quan tâm kịp thời của Lãnh đạo Công ty nói chung cũng như đơn vị nói riêng. Từ đó, nắm bắt được nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của người lao động và kịp thời đưa ra những giải pháp, biện pháp cải thiện giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài và cống hiến cho Công ty.
 
tg4

      Cùng với tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, dưới sự lãnh, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn TN Công ty, chi đoàn TGTN kết hợp cùng Công đoàn tổ chức test nhanh kháng nguyên cho CNCB trong đơn vị trước khi vào ca sản xuất. Chỉ bố trí làm việc cho người lao động khi có kết quả test “Âm tính”, qua đó giảm tỷ lệ lây nhiễm dịch bệnh cho đồng nghiệp, người thân và cộng đồng.

      Tuổi trẻ Chi đoàn Phân xưởng TGTN tin tưởng rằng với truyền thống Kỷ luật - Đồng tâm, PX TGTN sẽ gặt hái được nhiều thành quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như KH SXKD trong năm 2022 được Lãnh đạo Đảng ủy, Công ty giao cho đơn vị. Qua đó góp phần hoàn thành KH SXKD chung của Công ty Than Thống Nhất - TKV trong năm 2022 với mục tiêu “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”./.

Huy Tuấn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây