Bí thư Trung ương Đoàn thăm tặng quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 27/01/2022 05:51 503 0
Sáng ngày 20/1, tại Hội trường Công ty CP Than Mông Dương, Quảng Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), tổ chức chương trình “Tết chung một nhà” năm 2022 và gắn biển công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Đoàn Than Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Bí thư Trung ương Đoàn thăm tặng quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
      Tại chương trình, đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư TƯ Đoàn đã trao tặng quà cho 100 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn của các cở sở Đoàn HCM Cẩm Phả, Than Mông Dương, Than Khe Chàm, Than Thống Nhất, Than Hạ Long, Than Quang Hanh, Nhiệt điện Cẩm Phả, Xây lắp mỏ, Địa chất mỏ, Tuyển than Cửa Ông.
 
th2
TW Đoàn trao tặng quà cho 100 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn của một số các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Than Quảng Ninh 

      Được biết, đây hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình “Tết chung một nhà” năm 2022, nhằm động viên, khích lệ tinh thần và lan tỏa thông điệp về sự gắn kết, sum họp trong dịp Tết đến Xuân về, từ gia đình nhỏ đến đại gia đình lớn cộng đồng. Thông qua chương trình sẽ góp phần tạo thêm động lực để các bạn thanh niên công nhân tiếp tục nỗi lực vươn lên trong học tập, lao động sản xuất; cùng chung tay vào phục hồi, phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

      Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư TƯ Đoàn ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các bạn, chúc mừng các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, tích cực hoàn thành công trình thanh niên.

      Trong thời gian tới, Ban Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ thuộc các công ty của ngành Than - Khoáng sản nói chung tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình, phát huy hơn nữa phẩm chất sáng tạo, cần cù, chịu khó để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của đơn vị và địa phương. Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn các cấp tại các đơn vị, địa phương cần tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo môi trường tốt nhất cho các bạn đoàn viên thanh niên công nhân và lao động trẻ có cơ hội được cống hiến và trưởng thành.

th3
Các đại biểu dự lễ gắn biển Công trình cấp Đoàn Than Quảng Ninh

      Cũng trong khuôn khổ chương trình, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương cùng đoàn công tác đã gắn biển Công trình cấp Đoàn Than Quảng Ninh “Lắp đặt băng tải B1000 số 4001 và 4002 lò ngầm vận tải mức -250/-400”. Đây là công trình ý nghĩa của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Than Mông Dương thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo CTV: Nguyễn Diệp (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây