Phòng KCS - Kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2022)

Thứ sáu - 09/09/2022 03:19 137 0
Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Căn cứ Quyết định số: 344-QĐ/ĐU ngày 30/08/2022 của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV về chuẩn y kết nạp đảng viên. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Trần Thị Ngoan. Chiều ngày 06 tháng 09 năm 2022, Chi bộ Phòng KCS - TT tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Ngoan là công nhân thuộc Phòng KCS-TT vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Phòng KCS - TT nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên
      Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS cùng tập thể Ban chi ủy và đông đủ các đảng viên trong chi bộ.
kn2
Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Trần Thị Ngoan dưới sự dìu dắt của Chi bộ Phòng KCS đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với Công ty, gia đình và xã hội. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Trần Thị Ngoan.
kn3
Đồng chí Trần Thị Ngoan đọc đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam
kn4
Đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KCS trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Ngoan
      Đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS đại diện chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Ngoan.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Trần Thị Ngoan đã tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất, tích cực tham gia công tác Đảng cũng như các hoạt động xã hội khác để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KCS quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức là đồng chí Hoàng Anh Tú tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Thị Ngoan trong thời gian là đảng viên dự bị. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đồng chí Trần Thị Ngoan sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, hăng hái, nhiệt tình trong công tác và phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Phòng KCS rất quan tâm. Việc cán bộ, công nhân viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để toàn thể CBCNV trẻ tiếp theo của Phòng noi theo.
 
kn5

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên mới góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 99-NQ/ĐU ngày 05/01/2022 của Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên,  Nghị quyết của Chi bộ Phòng KCS - TT nhiệm kỳ 2022 - 2025  và Chi bộ Phòng KCS - TT quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022./.

Trần Quang Cường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây