Công đoàn Phòng KCS: Khảo sát nhà ở “Mái ấm Công đoàn” năm 2022

Thứ năm - 01/09/2022 08:33 187 0
Vừa qua, Công đoàn Phòng KCS đã tổ chức khảo sát, đề xuất Công đoàn Công ty hỗ trợ kinh phí xây mới nhà ở cho đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ là công nhân KCS trong lò.
BCH Công đoàn Phòng KCS khảo sát nhà ở đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ
BCH Công đoàn Phòng KCS khảo sát nhà ở đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ
      Xét đề nghị của gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhu cầu xây dựng nhà ở theo chương trình “Mái ấm Công đoàn”. Công đoàn Phòng KCS kết hợp cùng chuyên môn xuống nhà đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ để khảo sát cụ thể tình hình gia đình đang ở.

      Gia đình đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ ở trong ngôi nhà đã cũ do bố mẹ xây dựng từ năm 1980. Mái ngói đã dột nát, được sửa đi sửa lại nhiều lần, tường đã bong tróc vôi vữa, ẩm mốc, đến nay đã không còn sửa chữa được.
 
hs2
Ngôi nhà đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ được xây dựng từ năm 1980
      Việc Công đoàn Phòng KCS kịp thời quan tâm, khảo sát tình hình thực tế nhà ở của gia đình đồng chí Nguyễn Hiệp Sỹ để đề xuất Công đoàn Công ty hỗ trợ xây nhà theo chương trình “Mái ấm Công đoàn” là bước tiền đề quan trọng trong quá trình lập hồ sơ, xem xét hỗ trợ kinh phí đối với gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

      Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa lớn của Công đoàn Công ty, mang tính nhân văn nhằm chung tay giúp đỡ, hỗ trợ xây nhà ở cho đoàn viên, CNVC-NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần tạo niềm tin, sự phấn khởi và gắn bó của đội ngũ công nhân đối với tổ chức Công đoàn./.

Hoàng Dung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây