Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Thứ năm - 08/09/2022 19:39 73 0
Chiều 8/9, Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức chương trình Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và phát động Chiến dịch cao điểm 30 ngày đêm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Ảnh: Hoàng Tâm
Ảnh: Hoàng Tâm
      Với chủ đề “Thanh niên Quảng Ninh đi đầu trong tham gia chuyển đổi số toàn diện; xung kích, tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 của tuổi trẻ Quảng Ninh có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt rất cao so với tiêu chuẩn được đặt ra; thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh.

      Chiến dịch hè năm nay tiếp tục triển khai thành một chương trình và bốn chiến dịch, gồm: Chương trình "Tiếp sức mùa thi", Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh", "Hoa phượng đỏ", "Kỳ nghỉ hồng" và "Hành quân xanh". Trải qua các mùa chiến dịch, với sự đồng lòng của các ngành, các cấp, đặc biệt là vai trò nòng cốt của tổ chức Đoàn, các hội và tinh thần tình nguyện của các bạn đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ tình nguyện trong và ngoài tỉnh đã mang lại rất nhiều giá trị, dấu ấn tình nguyện trong lòng của các tầng lớp nhân dân.

      Những dấu ấn của tháng thanh niên tình nguyện hè được lưu lại trên nhiều lĩnh vực ở tất cả mọi mặt của đời sống, tạo thành bức tranh nhiều màu sắc về sức trẻ Quảng Ninh trên bước đường dựng xây tổ quốc.

      Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Quảng Ninh, tại chương trình, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và tuyên dương 45 tập thể, 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

      Tuổi trẻ Đoàn viên Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV vinh dự được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022./.

Ngọc Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây