Chi bộ Phòng KCS - TT tổ chức kết nạp đảng viên mới đợt 2/9

Thứ bảy - 08/09/2018 23:14 575 0
Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất – TKV, ngày 07/9 vừa qua Chi bộ Phòng KCS - TT đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Thị Oanh và Phạm Hồng Thục.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ Phòng KCS - TT, đồng chí Phạm Trung Cường - Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng đông đảo các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Phòng KCS - TT.

      Tại lễ kết nạp đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Than Quảng Ninh về việc kết nạp quần chúng Phạm Thị Oanh và quần chúng Phạm Hồng Thục vào Đảng Công sản Việt Nam.
 
kcs1
 
      Sau khi nhận quyết định, trước cờ tổ quốc, Đảng kỳ và ảnh Bác, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã quan tâm giúp đỡ những lớp đảng viên kế cận và xin hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
dsf
Đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ Phòng KCS - TT trao quyết định kết nạp đảng

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư Chi bộ xác định rõ nhiệm vụ của người Đảng viên, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần cùng chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Như vậy trong năm 2018, chi bộ Phòng KCS – TT đã kết nạp thêm 03 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong chi bộ là 52 đồng chí.

      Lễ kết nạp đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển đảng của chi bộ KCS – TT nói riêng và đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV nói chung./.

Trần Phương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây