Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 năm 2018

Thứ năm - 06/09/2018 00:07 272 0
Để hướng tới mục tiêu hoàn thành kế hoạch tháng 9 và cả năm 2018, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9. Cụ thể như sau:
      Các chỉ tiêu kế hoạch SXKD tháng 9 năm 2018:
      + Than SX: 165.000 tấn.
      + Tiêu thụ: 162.500 tấn.
      + Đào lò: 750 m.
      + Chống xén: 510 m.
      + Doanh thu: 145.369 triệu đồng.

      Tháng 9 dự báo thời tiết còn diễn biển phức tạp, mưa nhiều, để hoàn thành và thực hiện được các chỉ tiêu trên Đảng ủy Công ty đề nghị các chi bộ phổ biến cho CBCNV biết và tổ chức thực hiện nghiêm nội dung các biện pháp, giải pháp trong Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động SXKD tháng 8 phương hướng nhiệm vụ SXKD tháng 9 năm 2018 đã ban hành.

      Đề nghị các chi bộ cần quan tâm thêm một số nội dung:
      Đối với công tác An ninh trật tự, do địa bàn khai trường của Công ty nằm xen kẽ trong khu dân cư cần chỉ đạo rà soát lắp thêm camera hoặc làm rào chắn cao hơn, tăng cường tuần tra các vị trí đảm bảo ANTT khai trường và các vị trí trực gác trong ngày nghỉ lễ 02/9. Kiểm tra, kiểm soát tốt việc vận chuyển than đi các cảng tránh thất thoát tài sản của Công ty.

      Khối Phòng Ban làm công tác kỹ thuật cần tăng cường chỉ đạo, giám sát, đôn đốc các Phân xưởng tổ chức sản xuất đảm bảo an toàn, đúng tiến độ theo các phương án đã đề ra. Tham mưu cho lãnh đạo xây dựng các phương án sản xuất hợp lý và kịp thời, rà soát kỹ các điều kiện, xác định khối lượng công việc cần thực hiện sát với điều kiện thực tế để giao cho các đơn vị chuẩn bị trước để công tác chuyển diện các lò chợ đảm bảo đúng thời gian và tiến độ. Cương quyết xử lý các Phân xưởng, người đứng đầu đơn vị thực hiện không nghiêm quy trình KTAT, phương án lệnh chỉ đã ban hành. Hạn chế việc phải dừng sản xuất để cải tạo lò chợ làm giảm năng suất lao động, ảnh hưởng tới thu nhập và điều kiện làm việc của người lao động. Quan tâm đến việc đảm bảo xử lý nước thải hầm lò và nước thải sinh hoạt trước khi đưa ra môi trường. Tăng cường công tác quản trị chi phí, giám sát việc thực hiện tiết kiệm chi phí đối với các đơn vị, nhất là việc lập và xin cấp phát vật tư theo kế hoạch và vật tư bổ sung. Quan tâm đến công tác tuyển sinh, tuyển dụng được nhiều công nhân mới vào làm việc tại Công ty.

      Công tác xây dựng Đảng: Tiếp tục triển khai thực hiện Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức TW “Một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch số: 52-KH/ĐU ngày 20/8/2018 “V/v tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW và Nghị quyết số: 30-NQ/TW của Bộ chính trị”. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh theo nội dung hướng dẫn số 238-HD/TG, ngày 20/8/2018 của BTG Đảng ủy Than Quảng Ninh “V/v tuyên truyền Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2018). Tuyên truyền thực hiện Thông báo kết luận hội nghị BTV Đảng ủy Tập đoàn và BTV Đảng ủy Than Quảng Ninh. Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết số 26, 27, 28-NQ/TW tại hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương khóa XII. Hoàn thiện thủ tục, hồ sở chuyển Đảng chính thức đợt 02/9/2018; Hồ sơ chuyển sinh hoạt đảng về địa phương. Chỉ đạo các chi bộ sinh hoạt chuyên đề và sinh hoạt thường kỳ đảm bảo theo các nội dung đã ban hành./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây