Công đoàn Than Thống Nhất: Thăm hỏi, trợ cấp đột xuất đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 15/01/2023 06:29 211 0
Thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đột xuất từ nguồn “Quỹ Công đoàn” là hoạt động thường xuyên và lâu dài của Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Ảnh: Phan Giáp
Ảnh: Phan Giáp
      Ngày 13/01/2023, thừa ủy quyền của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, đồng chí Phan Văn Giáp - Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng Khai thác 7 đã trực tiếp thăm hỏi, trợ cấp đột xuất đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ốm đau dài ngày cho đoàn viên Lê Xuân Hải - Công nhân tại PX KT7. Tại nhà riêng anh Hải, Chủ tịch Công đoàn PX KT7 đã thăm hỏi, động viên, trao quà và 3.000.000 đồng (của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất) cho anh Lê Xuân Hải và gia đình.

      Anh Hải không may bị tai nạn lao động, hiện tại anh vẫn phải nghỉ làm để điều trị. Hoàn cảnh kinh tế gia đình anh hiện đang gặp nhiều khó khăn.

      Hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ đúng đối tượng, kịp thời cho những trường hợp khó khăn đột xuất của Công ty Than Thống Nhất đã tạo được niềm tin của công nhân đối với Ban lãnh Công ty. Góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây