Công đoàn Công ty chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho người lao động

Thứ hai - 09/01/2023 23:56 287 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 9097/KHLT-GĐ-CĐ, ngày 22/11/2022 của Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty “V/v tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho CNCB trong Công ty Than Thống Nhất - TKV”.
Đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty phát biểu chia sẻ, động viên và khích lệ tới CNCB trong đơn vị.
Đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty phát biểu chia sẻ, động viên và khích lệ tới CNCB trong đơn vị.
      Vào sáng ngày 09/1/2023, tại văn phòng Phân xưởng Thông gió - Thoát nước (PX TGTN), đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và đồng chí Nguyễn Thiên Cường - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty đã tới chia sẻ, động viên, khích lệ cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp tới tập thể người lao động trong PX TGTN.

      Đồng chí Bùi Tất Thành cũng đã thông tin nhanh về tình hình chăm lo Tết, quan tâm tới các đồng chí CNCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại PX TGTN nói riêng và các đơn vị trong Công ty Than Thống Nhất - TKV nói chung. PX TGTN có 02 đồng chí CNCB đại diện cho 10 đồng chí có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của BTV Công đoàn Công ty. BTV Công đoàn Công ty ủy quyền cho đồng chí Quản đốc và BCH Công đoàn phân xưởng trao 08 phần quà còn lại tới tận tay của người lao động trong đơn vị.
 
tg1
 
tg2

      Thông qua hoạt động và những việc làm thiết thực, thường xuyên chăm lo, quan tâm tới người lao động của BTV Công đoàn Công ty, tin tưởng rằng không chỉ CNCB của PX TGTN nói riêng mà tập thể CNCB Công ty Than Thống Nhất sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống “Kỷ luật - Đồng tâm”, chung tay xây dựng Công ty Than Thống Nhất - TKV phát triển bền vững. /.

Huy Tuấn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây