Chi bộ Phân xưởng VT Ô tô và kết nạp Đảng viên mới và Sơ kết 5 tháng đầu năm 2019

Thứ bảy - 08/06/2019 09:52 281 0
Ngày 07 tháng 6 năm 2019 vừa qua, Phân xưởng VT Ô tô tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới dịp 19/5 cho đồng chí Phạm Thế Ngọc. Ngọc là một đoàn viên tích cực, năng động và một lái xe luôn hoàn thành nhiệm vụ. Buổi lễ kết nạp đồng chí Ngọc trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng theo đúng trình tự và quy định của Đảng.
Chi bộ Phân xưởng VT Ô tô và kết nạp Đảng viên mới và Sơ kết 5 tháng đầu năm 2019
      Như vậy kể từ ngày 19/5/2019, đúng kỷ niệm lần thứ 129 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu, Phạm Thế Ngọc đã được vinh dự đúng trong hàng ngũ của Đảng và Chi bộ Phân xưởng VT Ô tô có thêm 01 Đảng viên, nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ lên 23 đồng chí.
 

      Sau phần kết nạp Đảng viên, Chi bộ Phân xưởng VT Ô tô sinh hoạt chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch 5 tháng đầu năm.

      Trong 5 tháng Phân xưởng đã hoàn thành kế hoạch Công ty giao:
oto
      Hàng tháng chi bộ họp kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ tháng trước, triển khai nhiệm vụ tháng tới. Chỉ đạo chuyên môn họp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí cán bộ để hoàn thành chỉ tiêu Công ty đề ra. Các Chỉ thị, Nghị quyết, nội quy, quy chế, văn bản hướng dẫn của cấp trên, của Công ty được chi bộ phổ biến trong họp chi bộ đến từng Đảng viên, đồng thời cũng được tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ công nhân toàn phân xưởng thông qua đội ngũ Tổ Trưởng sản xuất, Tổ Trưởng Công đoàn và bằng hình thức công khai trên bảng tin của phân xưởng. 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ 5 tháng đầu năm.
 
      Công tác an toàn được đảm bảo, các khẩu hiệu, pano được treo ở nơi hợp lý làm cho công tác tuyên truyền giáo dục về nội quy lao động và nội quy an toàn được nâng cao.

      Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB hoạt động có hiệu quả. Đã tổ chức cho toàn thể CNCB được đi nghỉ cuối tuần tại Hạ Long theo quy định của Công ty được an toàn, bổ ích, CNCB sau kỳ nghỉ về rất vui vẻ và phấn khởi, tiếp tục tích cực tham gia sản xuất bảo đảm năng suất.

      Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục đẩy mạnh công tác, lãnh đạo phân xưởng hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2019 bảo đảm an toàn và an ninh./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây