Than Thống Nhất triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao năm 2024

Thứ năm - 22/02/2024 09:26 701 0
Với mục đích cổ vũ, động viên tinh thần CNCB, người lao động trong Công ty phát huy nội lực, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2024, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày Lễ kỷ niệm của đất nước, tỉnh Quảng Ninh, của ngành Than và Công ty.
Than Thống Nhất triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động  văn hoá thể thao năm 2024
Thông qua các hoạt động VHTT còn giúp Công ty phát hiện, lựa chọn các cá nhân có năng khiếu trong các môn thể thao, tài năng văn nghệ để bồi dưỡng, tập luyện, tham gia các giải thể thao, Hội diễn do Tập đoàn TKV tổ chức.

Theo đó, Giám đốc Công ty đã ban hành Kế hoạch số: 1258/KH-VTNC ngày 20/02/2024 về việc Tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao Công ty Than Thống Nhất - TKV năm 2024.

Đối với các hoạt động văn hoá văn nghê, thể dục thể thao cấp Công ty, dự kiến thời gian tổ chức như sau:
- Giải bóng đá nam truyền thống: Tháng 3/2024;
- Giải cầu lông, bóng bàn: Tháng 4/2024;
- Ngày hội văn hoá thể thao (các môn: kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi): Tháng 7/2024;
- Hội diễn nghệ thuật quần chúng: Tháng 9/2024.

Với các nội dung trong kế hoạch, Hội đồng Câu lạc bộ VHTT Công ty giao cho Văn phòng chủ động xây dựng kế hoạch, tham mưu cho Lãnh đạo Công ty về thời gian tổ chức. Chủ trì tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT, hướng dẫn các đơn vị trong Công ty tham gia đạt hiệu quả. Tham mưu cho Lãnh đạo Công ty lựa chọn hạt nhân nòng cốt trong các phong trào và làm Trưởng đoàn tham gia các giải thể thao, văn hoá, văn nghệ do TKV tổ chức. Kết thúc mỗi giải thể thao, hoạt động văn nghệ chủ động báo cáo lãnh đạo Công ty để có định hướng chỉ đạo.

Các đơn vị trong Công ty căn cứ vào kế hoạch và tình hình thực tế của đơn vị mình để chủ động xây dựng chương trình cho phù hợp, tích cực tham gia các hoạt động VHVN - TDTT do Công ty và TKV tổ chức. Cùng với đó là xây dựng các chương trình giao hữu thể thao giữa các đơn vị với nhau đảm bảo vui tươi, lành mạnh, tạo sân chơi bổ ích cho người lao động; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu SXKD mà TKV giao./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây