Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ủng hộ tỉnh Lào Cai 2 tỷ đồng

Thứ hai - 25/09/2023 14:42 840 0
Sáng 22/9, tại UBND tỉnh Lào Cai, ông Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn, đại diện Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) và đại diện các đơn vị thành viên của Tập đoàn tại tỉnh Lào Cai đã có buổi gặt mặt, trao 2 tỷ đồng ủng hộ cho hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.
Tỉnh Lào Cai tiếp nhận 2 tỷ ủng hộ của TKV
Tỉnh Lào Cai tiếp nhận 2 tỷ ủng hộ của TKV
      Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh Lào Cai trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của TKV cùng các đơn vị thành viên tại Lào Cai. Doanh nghiệp đã tích cực chung tay cùng với tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ khắc phục hậu quả sau thiên tai.
ht2
Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin khái quát về thiệt hại do thiên tai và công tác khắc phục hậu quả của tỉnh Lào Cai
      Đồng chí Nguyễn Trọng Hài cũng đã thông tin khái quát về tình hình thiệt hại do thiên tai xảy ra trên địa bàn tỉnh thời gian qua, đặc biệt tại thị xã Sa Pa và huyện Bát Xát. Hiện các cấp, các ngành và địa phương vẫn đang tích cực triển khai các phương án khắc phục hậu quả, hỗ trợ người dân ổn định sản xuất.
ht3
Đại diện TKV chia sẻ với tỉnh Lào Cai về những hậu quả do thiên tai gây ra
      Về phía Tập đoàn TKV, ông Lê Thanh Xuân gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những mất mát về người, tài sản mà người dân một số địa phương của Lào Cai phải gánh chịu trong đợt mưa lũ, sạt lở đất vừa qua. Để chia sẻ với những rủi ro đó, doanh nghiệp ủng hộ tỉnh Lào Cai 1 tỷ đồng để khắc phục hậu quả thiên tai tại Sa Pa và Bát Xát.

      Cũng trong dịp này, doanh nghiệp mong muốn được kết nối, trao 1 tỷ đồng hỗ trợ 20 gia đình tại xã Tả Phời xây dựng nhà ở sau sự cố bục cống xả tràn hồ chứa bùn đuôi quặng, Nhà máy Tuyển quặng đồng Tả Phời./. 

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây