Nghiêm túc triển khai Luật an toàn thực phẩm theo Nghị định số 15 của Chính phủ

Chủ nhật - 25/02/2018 00:17 582 0
Thực hiện văn bản số 857/BCĐTƯVSATTP ngày 07/02/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP); văn bản số 917/UBND-VX3 ngày 09/02/2018 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP. Tổng Giám đốc Tập đoàn yêu cầu:
Nghiêm túc triển khai Luật an toàn thực phẩm theo Nghị định số 15 của Chính phủ
      1. Các Công ty con, đơn vị trực thuộc căn cứ điều kiện thực tế của đơn vị để triển khai thực hiện nghiêm túc văn bản số 857/BCĐTƯVSATTP ngày 07/02/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương Vệ sinh an toàn thực phẩm về hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP và văn bản của các địa phương có liên quan về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

      2. Công đoàn và Đoàn Thanh niên các đơn vị phối hợp chặt chẽ với cơ quan chuyên môn đơn vị để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Thường xuyên tăng cường kiểm tra, giám sát việc mua bán thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để cung cấp cho các nhà ăn công nghiệp phục vụ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động; và các hoạt động liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm tại các nhà ăn, bếp ăn tập thể tại đơn vị. Định kỳ sơ, tổng kết việc thực hiện công tác an toàn thực phẩm; động viên khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích, đồng thời xử lý nghiêm các tập thể và cá nhân vi phạm.

      3. Văn phòng Tập đoàn chủ trì, phối hợp với Tạp chí Than - Khoáng sản Việt Nam và các đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin truyền thông của Tập đoàn và tại các đơn vị để phổ biến, quán triệt đến cán bộ, công nhân viên chức và người lao động hiểu, tham gia thực hiện có hiệu quả Luật an toàn thực phẩm và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương và các địa phương có liên quan về việc thực hiện Luật an toàn thực phẩm.

       Tập đoàn thông báo để các đơn vị liên quan biết, tổ chức thực hiện./.

BBT trích Toàn văn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây