Điều chỉnh giá bán một số loại than pha trộn ở thị trường trong nước

Thứ tư - 30/10/2019 22:10 266 0
Từ 0h ngày 30/10/2019, quyết định điều chỉnh giá bán một số loại than pha trộn ở thị trường trong nước của TKV chính thức có hiệu lực.
(Ảnh sưu tầm)
(Ảnh sưu tầm)
       Ngày 29/10/2019, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã ban hành quyết định số 1892/QĐ-TKV về việc điều chỉnh giá bán một số chủng loại than pha trộn giữa than sản xuất trong nước và than nhập khẩu ở thị trường trong nước.
 
dieu chinh gia than t10

       Theo đó, giá bán các loại than trên áp dụng đối với than bán cho các nhà máy nhiệt điện trong và ngoài Tập đoàn Điện lực Việt Nam, chưa bao gồm thuế GTGT, giao trên phương tiện tại các kho, cảng của TKV và thay thế giá bán các chủng loại than tương ứng của TKV đã ban hành trái với giá than trên.

       Kể từ 0 giờ ngày 30/10/2019 (tính theo thời gian ghi trên hóa đơn bán hàng của TKV tại cảng rót hàng) quyết định số 1892/QĐ-TKV chính thức có hiệu lực, các Công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc sản xuất than, sàng tuyển, kho vận, chế biến kinh doanh than và Trưởng các ban liên quan của TKV chịu trách nhiệm thực hiện quyết định này./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây