Công nhận Ban thanh tra nhân dân Tập đoàn nhiệm kỳ 2018-2020

Thứ tư - 09/05/2018 21:20 347 0
Dựa trên những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại trong hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm 2017 và kết quả bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020, BTV Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã ra quyết định số 432/QĐ-CĐTKV về việc công nhận Ban thanh tra nhân dân Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2020.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Theo đó, Ban thanh tra gồm 07 đồng chí. Trưởng ban là đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, Phó ban là đồng chí Trần Văn Hợp - Phó ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn cùng 05 ủy viên. Ban thanh tra nhân dân hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm dưới sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân được thực hiện theo quy định tại Luật Thanh tra, nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ.

      Trong nhiệm kỳ hoạt động, Ban Thanh tra nhân dân đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy tính dân chủ, duy trì hoạt động giám sát chủ động, độc lập nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, nhiệm vụ công tác hàng năm của cơ quan, đơn vị thông qua việc tiếp nhận các ý kiến phản ánh của cán bộ, công nhân, viên chức, thu thập các thông tin, tài liệu để xem xét, giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc thực hiện Quy chế dân chủ, các nội quy, quy định, quy chế của cơ quan, theo dõi việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

      Với tinh thần nhiệt huyết, lòng nhiệt thành trong công việc, hi vọng các đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc nhất./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây