Bước đột phá trong công tác truyền thông của TKV

Thứ ba - 30/01/2018 15:36 371 0

 Than Thống Nhất  Sáng nay, ngày 30/01/2018, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác truyền thông và ra mắt trang microweb: Media.vinacomin.vn. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt, sự đột phá trong công tác truyền thông của TKV.

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
      Tại Hội nghị, Lãnh đạo Tập đoàn đã khẳng định sản xuất kinh doanh muốn phát triển, tăng trưởng nhanh chóng thì công tác truyền thông phải quyết liệt, đảm bảo tính chính thống, thời sự, đồng thời ổn định tư tưởng cho người lao động... Theo đó, mặc dù SXKD năm 2017 của ngành Than gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, tiêu thụ... song, được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương và chính quyền địa phương; sự đồng hành, phối hợp đưa tin hoạt động của các cơ quan truyền thông, ngôn luận,.... Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp công nhân mỏ, nỗ lực phấn đấu, ổn định sản xuất, việc làm và đời sống của người lao động; thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2017. Trong thắng lợi đó, công tác truyền thông đã góp phần quan trọng không thể thiếu.

      Hội nghị đã đưa ra nhiều ý kiến thảo luận, cùng đánh giá và bàn luận về những mặt tích cực và hạn chế của công tác truyền thông trong thực tiễn ngành Than và xã hội hiện nay. Từ đó đưa ra định hướng phát triển và khắc phục. Tập đoàn mong muốn trong thời gian tới, công tác truyền thông sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, bám sát nội dung về đổi mới công nghệ, hoàn thiện cơ chế quản lý, đẩy mạnh tái cơ cấu ngành, các chủ trương về cơ giới hóa, tự động hóa, tin học hóa nhằm tăng năng suất, giảm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh, hiệu quả SXKD và chăm lo đời sống người lao động..., góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD của Tập đoàn năm 2018 và thời gian tiếp theo.

      Cũng tại Hội nghị, sự kiện đột phá, lễ ra mắt trang microweb: Media.vinacomin.vn đã chính thức được các đồng chí Đại biểu, Lãnh đạo Tập đoàn cùng chung tay khởi động, đánh dấu bước ngoặt trong công tác truyền thông của toàn ngành Than. 

 
dsc0092
Các đồng chí đại biểu, lãnh đạo Tập đoàn khởi động trang media.vinacomin.vn

      Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả công tác truyền thông, tăng khả năng tương tác với các đơn vị trong và ngoài TKV từ đó lan tỏa các thông điệp truyền thông của Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên, trang media ra đời với nhiều chuyên mục phong phú, đa dạng cùng tính năng liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter... cho phép thể hiện số lượt người xem, thích, chia sẻ... Qua đó, người xem có cái nhìn trực quan, dễ dàng nắm bắt chính xác thông tin, chủ động cập nhật kịp thời, nhanh chóng tin tức, sự kiện, các hoạt động SXKD nổi bật của ngành Than, của TKV và đơn vị cơ sở...

      Ghi nhận thành tích đã đạt được trong công tác truyền thông năm vừa qua, nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Lê Minh Chuẩn và Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng chí Đặng Thanh Hải đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác truyền thông, góp phần vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh năm 2017. Tập thể Công ty Than Thống Nhất - TKV vinh dự là một trong 13 đơn vị thành viên đứng trên bục vàng danh dự:

 
dsc0116
Đ/c Lê Minh Chuẩn trao tặng bằng khen cho tập thể Công ty Than Thống Nhất - TKV

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây