Tổng kết cuộc thi sáng tác tranh, ảnh vể công tác AT-VSLĐ năm 2018

Thứ tư - 06/06/2018 19:01 756 0
Thực hiện Kế hoạch số: 77/KHLT- GĐ – CĐ - ĐTN ngày 04/01/2018 của Giám đốc – Công đoàn – Đoàn thanh niên Công ty về việc tổ chức thi sáng tác tranh, ảnh về công tác AT- VSLĐ năm 2018. Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức tuyên truyền vận động CBCNV toàn Công ty than gia. Kết quả sau hơn 4 tháng tổ chức phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được 44 tác phẩm là tranh vẽ của 07 tác giả, 146 tác phẩm là ảnh chụp của 21 tác giả. Các tác phẩm đã phản ánh sinh động thực tế những công việc trong dây chuyền sản xuất của các phân xưởng phục vụ trong việc thực hiện công tác AT- VSLĐ tại Công ty, cảnh báo những nguy cơ, hành vi vi phạm dẫn đến mất an toàn trong lao động sản xuất qua đó rút kinh nghiệm, hạn chế thấp nhất nguy cơ xảy ra tai nạn lao động...
Tổng kết cuộc thi sáng tác tranh, ảnh vể công tác AT-VSLĐ năm 2018
      Các tác phẩm là tranh vẽ có 30 tác phẩm đạt giải A, 09 tác phẩm đạt giải B. Tác phẩm là ảnh chụp có 38 tác phẩm đạt giải A, 03 tác phẩm đạt giải B. Tổng giá trị của các tác phẩm đạt giải là 18,7 triệu đồng.

      Ban tổ chức đã trao giải nhất Giải thưởng cá nhân cho tác giả Nguyễn Thanh Huyền PX. KT2. Trao giải cho 02 tác giả đạt giải nhì, 03 tác giả đạt giải ba, 06 tác giả đạt giải khuyến khích. Giải nhất Tác phẩm xuất sắc được trao cho tác giả Nguyễn Thị Thu Hường PX. KT6. Giải nhì thuộc về tác giả Nguyễn Thanh Huyền PX. KT2, giải ba thuộc về tác giả Phạm Văn Thức PX. Sàng tuyển. Nhân dịp này Công ty đã thưởng cho các tác giả có thành tích đạt Giải thưởng cá nhân, đạt giải thưởng Tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi sáng tác tranh, ảnh về công tác AT- VSLĐ năm 2018 là 50 triệu đồng.
DSC0256 868

      Cuộc thi sáng tác tranh, ảnh về công tác AT-VSLĐ nhằm mục đích thông tin bằng hình ảnh, bức tranh, sinh động tới toàn thể CBCNV về công tác AT-VSLĐ. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người lao động. Qua đó, nâng cao hiệu quả các hình thức tuyên truyền trong công tác AT-VSLĐ, nâng cao nhận thức, ý thức về công tác AT-VSLĐ trong CBCNV toàn Công ty. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, xây dựng và thực hiện văn hóa phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, văn hóa về dự báo nguy cơ gây mất an toàn lao động, ý thức ứng xử có văn hóa của cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty. Tuyên truyền triển khai thực hiện Luật an toàn, vệ sinh lao động để người lao động nhận thức đúng và tuân thủ đầy đủ các quy trình, quy định trong lao động sản xuất, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất nhằm đảm bảo an toàn lao động, không để xảy ra sự cố, TNLĐ nghiêm trọng, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018./.
DSC0264 868

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây