Phân xưởng Khai thác 7 tổ chức nghỉ mát cuối tuần cho CNCB

Thứ hai - 20/06/2022 22:28 150 0
Nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để toàn thể CBCNV được giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao.
Phân xưởng Khai thác 7 tổ chức nghỉ mát cuối tuần cho CNCB
      Từ ngày 18/6 đến 19/06/2022, Phân xưởng Khai thác 7 đã tổ chức kỳ nghỉ mát cuối tuần cho CBCNV toàn đơn vị tại Trà Cổ - Móng Cái. Đây cũng là một trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động theo chủ trương của BLĐ Công ty Than Thống Nhất - TKV.

      Để có một kỳ nghỉ mát cuối tuần thật sự chất lượng, mang đến cho CBCNV đơn vị một không khí vui tươi, phấn khởi, Ban chấp hành Công đoàn đơn vị đã phối hợp với lãnh đạo chuyên môn bàn bạc kỹ lưỡng, chọn thời gian đi nghỉ phù hợp, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ sản xuất của đơn vị, khảo sát trước nơi ăn nghỉ thật tốt và an toàn để anh chị em cùng vui chơi, nghỉ dưỡng. Chương trình nghỉ cuối tuần với đầy đủ các hoạt động thể thao, văn nghệ sôi nổi đã thu hút được tất cả mọi người cùng nhiệt tình tham gia. Đặc biệt, buổi tối ngày 18/6/2022 toàn thể CBCNV PX KT7 đã được tham gia buổi “Gặp gỡ - Giao lưu” hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Biển Trà Cổ - bãi biển được mệnh danh là “trữ tình nhất Việt Nam” - một vẻ đẹp còn vẹn nguyên, hài hòa, bình dị với bãi cát trắng mịn màng trải dài phẳng lặng trong nền nước biển xanh biếc bốn mùa. Đến đây, các thành viên trong đại gia đình PX KT7 tìm được những khoảnh khắc bình yên, thơ mộng và tha hồ thả hồn mình vào nắng, vào gió. Ngày thứ hai của kỳ nghỉ, toàn thể CBCNV tiếp tục được thăm quan Mũi Sa Vĩ - Nơi địa đầu Tổ quốc.

      Kỳ nghỉ cuối tuần của PX KT7 kết thúc với niềm vui thật trọn vẹn, tin tưởng rằng, sự hào hứng, tươi vui có được qua chuyến đi sẽ tạo nên nguồn năng lượng mới, khí thế mới trong toàn đơn vị, thêm niềm cảm hứng cho CBCNV hăng hái phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây