Gặp mặt chia tay lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh

Chủ nhật - 31/12/2023 08:04 3.846 0
Chiều ngày 25/12/2023 tại Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi giao lưu chia tay đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dân - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh nhận quyết định nghỉ hưu và chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mười - Trung đoàn trưởng 244 nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh.
Đại diện các đơn vị tự vệ ngành than tặng hoa chúc mừng
Đại diện các đơn vị tự vệ ngành than tặng hoa chúc mừng
Tham dự buổi giao lưu chia tay có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo các Ban CHQS huyện, thị, thành phố và đại diện 23 đơn vị đầu mối đơn vị Tự vệ ngành than.

Trên cương vị là Phó Tham mưu trưởng Tác huấn đồng chí Nguyễn Văn Dân đã có nhiều năm trực tiếp chỉ đạo các đơn vị tự vệ ngành than trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương đặc biệt là trong các nhiệm vụ huấn luyện, hội thao, hội thi hàng năm đạt được nhiều kết quả và thành tích tốt. Nhiều đơn vị được khen thưởng, biểu dương của các cấp.

Khối tiểu đoàn Tự vệ ngành than gửi đến đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới và mong đồng chí vẫn luôn theo dõi động viên đối với các hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh nói chung và lực lượng Tự vệ nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Văn Mười đảm nhiệm chức vụ Phó Tham mưu trưởng, trên cương vị mới chúc đồng chí tiếp tục phát huy thế mạnh của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và quan tâm chỉ đạo sát sao đến các hoạt động của lực lượng tự vệ ngành thanh trong những năm tới./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây