Công ty Than Thống Nhất tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Chủ nhật - 25/11/2018 21:31 527 0
Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất - TKV nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe của người lao động, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động cho CNCB trong Công ty.
Hình ảnh: Khám nội tổng hợp
Hình ảnh: Khám nội tổng hợp
      Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe năm 2018 của Công ty, căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh, Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II năm 2018 cho toàn bộ CNCB đang làm việc trong công ty (Trừ lãnh đạo thuộc diện Tập đoàn quản lý, Trưởng Phòng, Quản đốc, Phó Trưởng Phòng, Phó Quản đốc và CNCB tuyển dụng sau ngày 31/10/2018). Số người thuộc đối tượng khám dự kiến là 3.250 người với chi phí gần 3 tỷ đồng .

      Thời gian khám kéo dài từ ngày 19/11/2018 đến 30/11/2018 (Kể cả thứ bảy và chủ nhật).
đ
Siêu âm tổng quát


      Nội dung khám bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát (đầy đủ các chuyên khoa). Điện tâm đồ, siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, nội soi tai mũi họng. Xét nghiệm ma túy tổng hợp, đo nồng độ cồn trong hơi thở (cho công nhân lái xe). Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, đường máu, chức năng gan, nước tiểu. Đặc biệt là xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm như ung thư dạ dày, ung thư đường tiêu hóa, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư phổi.
 
sk3
Hình ảnh: Nội soi Tai - Mũi - Họng
      Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe của người lao động, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động cho CNCB trong Công ty.

      Ngoài việc khám sức khỏe định kỳ cho CNCB, công ty còn đặc biệt qua tâm đến công nhân làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại để kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời nếu có.
đsds
Khám Mắt

      Sau mỗi đợt khám, Trạm Y tế Công ty sẽ tiến hành rà soát phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc những lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe.
dffff
Lấy máu xét nghiệm

      Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của Công ty./.

Kim Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây