Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai chương trình nghỉ mát cuối tuần năm 2023 cho CBCN toàn Công ty

Thứ năm - 09/03/2023 06:55 291 0
Tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng.
Ảnh minh họa: NQ (ST)
Ảnh minh họa: NQ (ST)
      Thực hiện Nghị quyết liên tịch số: 1468/NQLT-GĐ-CĐ ngày 07/3/2023 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát năm 2023.

      Nhằm tạo điều kiện cho CNCB có thời gian vui chơi nghỉ mát, tái tạo sức lao động sau những ngày sản xuất; tham quan du lịch nâng cao hiểu biết về lịch sử, địa lý, văn hóa các vùng miền của Tổ quốc. Tạo điều kiện cho CBCN được học tập, nâng cao trình độ, ý thức trong lao động; xây dựng phong cách làm việc ngày một hiện đại, khoa học. Tổ chức làm việc hiệu quả, an toàn mang phong cách công nghiệp hóa. Nâng cao đời sống tinh thần, tạo nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp. Giúp cho CBCN được giao lưu, làm quen với nhau hiểu thêm về tính cách, hoàn cảnh gia đình... tạo sự gần gũi, gắn kết, cảm thông để chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

      Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai chương trình tổ chức cho toàn thể CNCB hiện đang có mặt và làm việc tại Công ty đi nghỉ cuối tuần với thời gian 02 ngày 01 đêm tại một số điểm du lịch như: Hòa Bình, Ninh Bình, Tuyên Quang, Sa Pa, Tam Đảo, Sầm Sơn, Móng Cái,  Cô Tô... Công ty hỗ trợ kinh phí cho người lao động: 2.500.000đ/người.

      Đây cũng là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ Thợ lò. Qua đó, động viên CNCB hăng say lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây