Công ty Than Thống Nhất được TKV thưởng hoàn thành mục tiêu công tác An toàn – Vệ sinh lao động năm 2020

Thứ tư - 03/03/2021 21:18 174 0
Nhằm động viên các đơn vị có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành mục tiêu công tác An toàn - Vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) năm 2020, ngày 25/01/2021 Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV Đặng Thanh Hải đã ký quyết định số 45/QĐ-TKV thưởng 2,092 tỷ đồng cho các Công ty con, đơn vị thành viên của TKV đã có thành tích hoàn thành mục tiêu công tác AT-VSLĐ năm 2020.
Công ty Than Thống Nhất được TKV thưởng hoàn thành mục tiêu công tác An toàn – Vệ sinh lao động năm 2020
      Theo đó, đã có 56 đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam được TKV thưởng. Công ty Than Nam Mẫu - TKV và Tổng Công ty Khoáng sản được thưởng mức cao nhất là 77 triệu đồng/đơn vị; Công ty Xây lắp Mỏ - TKV được thưởng 70 triệu đồng, 02 Công ty được thưởng 66 triệu đồng/đơn vị; 04 Công ty được thưởng 60 triệu đồng/đơn vị... Số tiền thưởng trên được trích từ Quỹ Khen thưởng của TKV.

     Năm 2020, Công ty Than Thống Nhất - TKV thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, không để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng chết người. Công ty đã giữ vững mục tiêu an toàn, góp phần vào việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020. Với thành tích đã đạt được trong công tác AT-VSLĐ, Công ty Than Thống Nhất được TKV thưởng số tiền 54 triệu đồng.

      Việc Công ty được Tập đoàn TKV thưởng góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên của Công ty luôn nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng Công ty hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021./.                

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây