Công đoàn Công ty Than Thống Nhất hướng dẫn tổ chức ủng hộ áo dài tặng cho phụ nữ khó khăn

Thứ hai - 11/10/2021 11:11 422 0
Hướng đến các đối tượng là phụ nữ yếu thế trong xã hội, còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, Công ty vận động nữ CNVCLĐ ủng hộ bộ áo dài đã qua sử dụng để trao đổi/tặng cho nữ CNVCLĐ (hoặc người thân) cần/phù hợp được sử dụng.
Công đoàn Công ty Than Thống Nhất hướng dẫn tổ chức ủng hộ áo dài tặng cho phụ nữ khó khăn
      Vận động nữ CNVCLĐ trong toàn Công ty gom, giặt, đóng gói cẩn thận những bộ áo dài còn tốt, đẹp mà bản thân không dùng đến. Áo tặng phải còn mới, sạch sẽ, không bị ố, bẩn hay sứt chỉ, áo tặng phải đi kèm với quần. Mỗi bộ áo dài ủng hộ cần bỏ riêng vào một túi, có ghi chiều cao, cân nặng, các chỉ số đo chính để phù hợp với cơ thể người nhận áo. Tiểu Ban Nữ công các đơn vị: tiếp nhận, kiểm tra, sắp xếp lại các bộ áo dài cẩn thận, chu đáo. Thời gian thu gom: thực hiện đến ngày 13/10/2021.
      * Size S: 40-45 Kg;
      * Size M: 46-50 Kg;
      * Size L: 51-55 Kg;
      * Size XL: 56-60 Kg;
      * Size XXL: trên 60 Kg.


      Ban Nữ công Công ty tổng hợp số lượng các đơn vị gửi bộ áo dài về, phân loại, đóng gói, ghi thông số theo kích thước, dán mác gửi lời yêu thương cho từng bộ áo dài. Thời gian tập hợp danh sách đối tượng có nhu cầu để tiến hành trao tặng cho phù hợp dự kiến xong trước 16/10/2021.

      Đối tượng trong Công ty: Nữ CNVCLĐ khó khăn, người thân của CNVCLĐ trong Công ty có nhu cầu trao đổi, nhận bộ áo dài gửi thông in về Tiểu Ban Nữ công, Công đoàn bộ phận tập hợp và báo cáo Ban Nữ công Công đoàn Công ty để tập hợp lập danh sách trao tặng.

      Khi nhu cầu trong Công ty cơ bản đã đáp ứng mà số lượng các bộ áo dài vẫn còn, Ban Nữ công Công đoàn Công ty sẽ liên hệ để bàn giao lại cho Trưởng Nữ công vùng Cẩm Phả hoặc các phụ nữ khó khăn khác tại địa phương. Thời gian trao tặng bộ Áo dài dự kiến dịp 20/10/2021 đến ngày 12/11/2021.

      Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của phong trào nữ CNVCLĐ và công tác Nữ công. Mọi vấn đề cần trao đổi thêm trong quá trình thực hiện xin liên hệ với Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Công ty - Zalo,Tel: 0988.703.888./.    

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây