38 CBCN - NLĐ được nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt 1 năm 2023 tại Sầm Sơn- Thanh Hoá

Thứ ba - 27/06/2023 17:22 1.213 0
Từ ngày 21 đến ngày 24/6/2023, Công ty Than Thống Nhất tổ chức cho 38 CBCNĐ - NLĐ đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Ngành Than VVMI, số 41 đường Thanh niên, phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Đây là nơi có thiên nhiên ưu đãi là một trong những thành phố biển của tỉnh Thanh Hoá, nhiều phong cảnh đẹp và là địa điểm nghỉ dưỡng - du lịch rất lý tưởng.
38 CBCN - NLĐ được nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt 1 năm 2023 tại Sầm Sơn- Thanh Hoá
      Trong thời gian nghỉ dưỡng, đoàn được chăm lo chu đáo, tận tình về bữa ăn, giấc ngủ và được tham gia các hoạt động điều dưỡng, tham quan phong phú, hấp dẫn.

      Với định mức chi phí điều dưỡng theo quy định của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, Công ty cùng với cán bộ quản lý tại Trung tâm điều dưỡng đã đem đến những món ăn tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng và dịch vụ phòng nghỉ tốt nhất để người lao động có được sức khỏe tốt, tâm lý vui vẻ, thoải mái trong suốt thời gian điều dưỡng.
 
z4463868667814 bc54715de2dafc56587ac163d7a392c2

      Điều đặc biệt là cả đoàn cùng nhau đi thăm và trải nghiệm về Làng Sen quê Bác. Sau khi nghỉ tại cơ sở điều dưỡng, 38 CBCN - NLĐ của đoàn được nghỉ thêm 3 ngày tại nhà. Kết thúc đợt nghỉ dưỡng, mỗi người lao động đều mang theo về nhà là niềm vui, sức khỏe tốt để tiếp tục làm việc và cống hiến cho Công ty.

      Trong nhiều năm qua tại Công ty Than Thống Nhất - TKV công tác nghỉ mát và hỗ trợ điều trị cho CBCNV - NLĐ được tổ chức định kỳ và ngày càng nâng cao chất lượng. Luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm sâu sát, triển khai thực hiện có hiệu quả để duy trì một lực lượng lao động luôn khỏe mạnh, đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ SXKD. Từ đó, góp phần tăng năng suất, nâng cao chất lượng đời sống của NLĐ, xây dựng đội ngũ CBCNV - NLĐ yêu nghề, gắn bó lâu dài với Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây