UBND thành phố làm việc với các đơn vị ngành than về công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 20/02/2021 15:00 211 0
Ngày 18/2, đồng chí Phạm Văn Kính - Phó chủ tịch UBND thành phố đã làm việc với một số đơn vị ngành than trên địa bàn về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó chủ tịch UBND thành phố làm việc tại Công ty Than Thống Nhất - TKV
Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó chủ tịch UBND thành phố làm việc tại Công ty Than Thống Nhất - TKV
      Làm việc tại Công ty Than Dương Huy, Công ty Than Thống Nhất, Công ty Than Hạ Long, Công ty Than Quang Hanh đã báo cáo chi tiết, cụ thể kế hoạch, phương án phòng chống dịch bệnh Covid - 19, việc thực hiện cách ly, phương án tổ chức sản xuất và đón công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu nhằm vừa đảm bảo sản xuất, vừa an toàn trước dịch bệnh.

      Phát biểu tại buổi làm việc với các công ty nói trên đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố khẳng định: việc phòng chống dịch trong các đơn vị ngành than là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và cấp thiết, đặc biệt là sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Đồng chí đề nghị các đơn vị tổ chức tốt việc bố trí phương tiện đón người lao động, cán bộ, công nhân quay trở lại làm việc, tổ chức cách ly và xét nghiệm Covid-19. Sau khi có kết quả âm tính mới được đi làm trở lại. Đối với các trường hợp người lao động, cán bộ, công nhân có liên quan đến các ổ dịch tại các tỉnh, thành phố thực hiện cách li tập trung theo hình thức trả phí. Thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tỉnh và thành phố./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Công Sơn (quangninh.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây