Sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn tháng 6/2024, ký giao ước thi đua “Tháng thi đua cao điểm thực hiện công tác ATVSLĐ - tháng 7 năm 2024”

Thứ ba - 02/07/2024 06:05 463 0
Chiều ngày 28/6/2024, tại phòng họp 6A - Văn phòng Công ty, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn tháng 6/2024, phát động “Tháng thi đua cao điểm thực hiện công tác ATVSLĐ - tháng 7 năm 2024”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty Khóa XXXIII, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch phụ trách các công đoàn bộ phận.
Ảnh: Truyền thông Công ty
Ảnh: Truyền thông Công ty
Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hằng -  Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn tháng 6/2024, triển khai nhiệm vụ tháng 7/2024.

Báo cáo đã nêu bật những thành tích, kết quả của phong trào CNVC và hoạt động công đoàn đã đạt được; nguyên nhân, những hạn chế tồn tại và giải pháp triển khai thực hiện trong tháng 7 năm 2024.

Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, Công đoàn Công ty gặp không ít những khó khăn. Song, bám sát vào Nghị quyết và sự chỉ đạo của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, lãnh đạo trực tiếp sâu sát của cấp uỷ đảng, đặc biệt là sự lãnh đạo điều hành, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong Công ty cùng với tinh thần quyết tâm cao của CNCB toàn Công ty, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Công ty đã đồng hành cùng chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua, khắc phục khó khăn trong lao động sản xuất; động viên người lao động ở những đơn vị gặp khó khăn trong diện sản xuất; Công tác chăm lo đời sống, thu nhập tiền lương ổn định; an ninh chính trị được giữ vững; Phát huy tốt dân chủ. Hệ thống tổ chức Công đoàn được củng cố, chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn được triển khai có hiệu quả. Tham gia đầy đủ các cuộc thi do TKV và Công đoàn TKV tổ chức. Các hoạt động phong trào trong “Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn VSLĐ” được thống nhất tổ chức bài bản, khoa học, tiết kiệm.

Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Công đoàn Công ty sẽ tặng quà cho toàn thể CNVCLĐ hiện đang làm việc tại Công ty và CNVCLĐ nghỉ hưu 6 tháng đầu năm 2024. Phối hợp cùng chuyên môn tổ chức giải thể thao. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn viên, người lao động hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động.
 
p2 1
 
p3 1
 
p5 1
 
p6
 
p7

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua Tháng 7 - Tháng cao điểm hành động ATVSLĐ năm 2024 và ký kết giao ước thi đua với các công đoàn bộ phận./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây