Phân xưởng Khai thác 7 được khen thưởng hoàn thành mục tiêu thi đua tháng Công đoàn tham gia quản lý năm 2021

Thứ bảy - 21/08/2021 11:16 247 0
Sáng ngày 16/8/2021, đoàn công tác của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất gồm đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Kế toán trưởng, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng Thông gió mỏ đã đến nhà giao ca Phân xưởng Khai thác 7 tặng quà tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc Tháng Công đoàn tham gia quản lý - Tháng 7 năm 2021. Dịp này, Công đoàn Phân xưởng KT7 và 03 đoàn viên công đoàn tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng.
Phân xưởng Khai thác 7 được khen thưởng hoàn thành mục tiêu thi đua tháng Công đoàn tham gia quản lý năm 2021
      Thực hiện kế hoạch số 175/KH-CĐTTN, ngày 25/6/2021 của Công đoàn Công ty, Phân xưởng Khai thác 7 đã tổ chức phát động thi đua trong Tháng thi đua cao điểm thực hiện công tác ATVSLĐ - Tháng 7 năm 2021 với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia an toàn, vệ sinh viên”. Động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất, kết hợp vừa sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch, đồng hành cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt các mục tiêu “An toàn - Phát triển - Hiệu quả” và phương châm hành động “Sáng tạo - Thiết thực - Tiết kiệm”.

      Đồng chí Phan Văn Giáp - Chủ tịch Công đoàn phân xưởng cho biết: “Thực hiện tháng thi đua cao điểm về công tác ATVSLĐ - Tháng 7/2021, ngay sau khi nhận được kế hoạch của Công đoàn Công ty, Công đoàn phân xưởng đã tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể đoàn viên Công đoàn”.

      Được biết, trong tháng 7, Công đoàn phân xưởng đã triển khai có hiệu quả Nghị quyết liên tịch số 4151/NQLT-GĐ-CĐ của Giám đốc và Công đoàn Công ty. Tổ chức ký cam kết thi đua thực hiện công tác ATVSLĐ của cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động, tổ công đoàn, công đoàn bộ phận với chuyên môn đơn vị và Công đoàn Công ty. Triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Công ty, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người lao động, không để ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của đơn vị. Chủ động kiểm tra, kiểm soát về công tác ATVSLĐ, thực hiện các giải pháp cụ thể nhằm cải thiện điều kiện môi trường làm việc cho người lao động; tổ chức thực hiện các công trình, phần việc về đảm bảo công tác ATVSLĐ nhằm nâng cao hiệu quả, mức độ an toàn cho người lao động. Nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên; giải quyết kịp thời, đầy đủ các kiến nghị của an toàn vệ sinh viên.

      Công đoàn phân xưởng còn tổ chức tuyên truyền rộng rãi các chỉ thị, nghị quyết của Công ty đến toàn thể CNCB trong đơn vị bằng nhiều hình thức. Chủ động treo các băng rôn, khẩu hiệu dễ thấy tại Nhà giao ca và lối đi lại để nhắc nhở công nhân thực hiện tốt công tác an toàn và giữ gìn vệ sinh môi trường nơi làm việc.

      Ngay từ những ngày đầu tháng 7, Công đoàn phân xưởng đã kết hợp với chuyên môn thường xuyên quan tâm củng cố cơ sở vật chất, cải thiện điều kiện làm việc. Tạo điều kiện cho người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 100% CBCNV đều có việc làm và thu nhập ổn định. Bình quân ngày công đạt 23,2 công/người/tháng. Tiền lương sản phẩm bình quân đạt 21 triệu đồng/người/tháng. Trong tháng 7, Phân xưởng hoàn thành 102,9% KHSX, thực hiện tốt công tác ATVSLĐ.
 
tdu1

      Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong Tháng 7/2021, Công đoàn phân xưởng Khai thác 7 đã được Công đoàn Công ty tặng thưởng với số tiền 05 triệu đồng. Đây là niềm tự hào và nguồn động viên to lớn với cán bộ đoàn viên Công đoàn phân xưởng, tạo thêm động lực cho cán bộ công nhân toàn phân xưởng thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất năm 2021./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây