Phân xưởng Khai thác 7 có 03 gia đình Thợ Mỏ tiêu biểu năm 2022 được Công đoàn Công ty Than Thống Nhất tuyên dương

Thứ sáu - 01/07/2022 21:26 376 0
Ngày 28/6/2022, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức Gặp mặt tuyên dương 70 gia đình thợ mỏ tiêu biểu năm 2022 nhân dịp Kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022). Phân xưởng Khai thác 7 vinh dự có 03 gia đình được tuyên dương.
03 gia đình thợ mỏ tiều biểu của Phân xưởng Khai thác 7 (đứng giữa) được tuyên dương tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Tống Tiến)
03 gia đình thợ mỏ tiều biểu của Phân xưởng Khai thác 7 (đứng giữa) được tuyên dương tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Tống Tiến)
      Thực hiện Kế hoạch liên tịch số: 4273/KHLT-GĐ-CĐ, ngày 14 tháng 6 năm 2022 của Giám đốc và Công đoàn Công ty “V/v tổ chức Gặp mặt 70 Gia đình Thợ mỏ tiêu biểu năm 2022”, PX KT7 đã triển khai tới 100% CNCB tại đơn vị để tổ chức thực hiện. Theo đó, tiêu chuẩn chung đối với các gia đình Thợ mỏ tiêu biểu được công nhận là “Gia đình văn hóa”  trong hai năm liên tục tại nơi cư trú; biết chia sẻ trong cuộc sống, gương mẫu trong mọi hoạt động; quan tâm chăm sóc, giáo dục con cái học tập tiến bộ. Con chăm ngoan, đạt học sinh giỏi các cấp. Qua bình xét, PX KT7 có rất nhiều gia đình đảm bảo các tiêu chí đã đề ra, trong đó có 03 gia đình được phân xưởng đề nghị Công đoàn Công ty tuyên dương đó là: gia đình anh Lê Tiến Chương; gia đình anh Đoàn Khắc Thành; gia đình anh Lê Đình Đề.

      Dù còn rất nhiều gia đình thợ mỏ khác xứng đáng được biểu dương bởi dù cuộc sống gặp muôn vàn khó khăn nhưng cả hai vợ chồng đều nỗ lực, hỗ trợ nhau cùng phấn đấu đạt thành tích cao trong công tác chuyên môn, vừa đồng lòng, có phương pháp giáo dục tốt để nuôi dạy con ngoan, học giỏi. Những đứa con của họ tiếp tục lại trở thành công dân gương mẫu, có ích cho gia đình và xã hội.

      Việc tổ chức Gặp mặt 70 gia đình thợ mỏ tiêu biểu năm 2022 nhân dịp Kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022) nhằm tuyên dương, tôn vinh và nhân rộng các gương điển hình gia đình Thợ mỏ trong Công ty đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, học tập và giúp đỡ cộng đồng; bố mẹ lao động giỏi - dạy con chăm ngoan; gia đình mẫu mực, tiến bộ, văn minh, hạnh phúc.
1
Gia đình anh Lê Tiến Chương - chị Phạm Thị Chung được tuyên dương tại buổi gặp mặt.
2
Gia đình anh Đoàn Khắc Thành - chị Đoàn Thị Kim Nhung được tuyên dương tại buổi gặp mặt.
3
Gia đình anh Lê Đình Đề - chị Bùi Thị Toản được tuyên dương tại buổi gặp mặt.
      Được Công ty tuyên dương, khen thưởng gia đình thợ mỏ tiêu biểu năm 2022 lần này, là vinh dự và niềm tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm để các gia đình tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị, Công ty./.  

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây