Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác Hội Cựu chiến binh Công ty Than Thống Nhất năm 2023

Thứ sáu - 15/12/2023 22:06 623 0
Ngày 14/12/2023 tại văn phòng Công ty, Hội CCB tỉnh Quảng Ninh đã đến làm việc và kiểm tra thực hiện nhiệm vụ công tác Hội CCB đối với Hội CCB Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Lãnh đạo Hội CCB tỉnh Quảng Ninh dự buổi kiểm tra
Lãnh đạo Hội CCB tỉnh Quảng Ninh dự buổi kiểm tra
Về phía lãnh đạo cấp trên có các đồng chí: Đại tá Đoàn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội CCB và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố Cẩm Phả.

Lãnh đạo Hội CCB Công ty Than Thống Nhất - TKV làm việc với Đoàn có đồng chí Đỗ Quang Minh - Chủ tịch Hội CCB và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB Công ty.

Đồng chí Đỗ Quang Minh trình bày tóm tắt báo cáo đánh giá toàn diện kết quả các mặt công tác Hội Cựu chiến binh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Nêu rõ những khó khăn thuận lợi của Hội, mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát hơn nữa của cấp trên để tổ chức Hội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt đoàn cấp trên, đồng chí Đoàn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được của Hội CCB Công ty Than Thống Nhất - TKV. Đề nghị Hội CCB Thành phố Cẩm Phả quan tâm sâu sát hơn nữa đến các tổ chức Hội trực thuộc và nhất là các Hội thuộc khối 487. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ hội viên CCB Công ty khắc phục mọi khó khăn, phát huy bản chất bộ đội cụ Hồ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là sự ủng hộ, đóng góp cho các hoạt động nhân ái, giúp đỡ các địa bàn khó khăn trong tỉnh Quảng Ninh.
l2
Quang cảnh buổi làm việc
Thay mặt Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đoàn Xuân Hòa gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023. Chúc cán bộ hội viên CCB Công ty Than Thống Nhất luôn đoàn kết một lòng là chỗ dựa tinh cậy của lãnh đạo Công ty trong thực hiện nhiệm vụ. Chúc Công ty Than Thống Nhất - TKV năm mới Giáp Thìn 2024 thuận lợi và phát triển./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây