Gặp mặt động viên thanh niên Công ty lên đường nhập ngũ năm 2018

Thứ hai - 05/03/2018 09:47 3.882 0
Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân MậuTuất 2018, ngày 04 tháng 03 năm 2018 vừa qua Công ty đã tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên công nhân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Mang niềm vui và tâm thế vững vàng trong ngày tòng quân.
Gặp mặt động viên thanh niên Công ty lên đường nhập ngũ năm 2018

       Về dự có đ/c: Hoàng Nhật Thắng - Phó Giám đốc, đ/c Phạm Xuân Vinh - PBT Đảng ủy, đ/c Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Huế - TB Nữ công, đ/c Nguyễn Lương Bình - BT Đoàn TN Công ty; các đồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng bố mẹ, anh chị em trong gia đình.

DSC0074


      Trong buổi gặp mặt các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi, quan tâm tới toàn bộ các chế độ trước và sau khi nhập ngũ; chúc mừng, động viên và tặng quà cho các tân binh trước giờ lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ. Chúc các đồng chí nhập ngũ luôn phát huy truyền thống “ Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
 

DSC0092

      Trong những năm qua, công tác tuyển chọn và gọi thanh niên công nhân nhập ngũ của Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ, số quân nhân sau khi hoàn thành nhiệm vụ đều được Công ty tiếp nhận trở lại làm việc đều phát huy tốt bản chất anh Bộ đội Cụ Hồ, lao động sáng tạo góp phần cùng CNCB Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao./.

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây