Gần 165 triệu đồng khen thưởng cho con CNCB có thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 26/06/2018 08:53 833 0
Theo báo cáo của Đoàn Thanh niên Công ty, kết quả năm học 2017 - 2018, Công ty có 551 cháu là con CNVC - LĐ Công ty đạt học sinh Giỏi và 10 cháu không đạt học sinh giỏi nhưng đạt giải kỳ thi học sinh giỏi từ cấp Thành phố trở lên. Trong đó, học sinh giỏi cấp 1 là 360 cháu, cấp 2 là 114 cháu và học sinh giỏi cấp 3 là 77 cháu, số cháu đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố là 30 cháu và đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh là 22 cháu.
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty trao quà động viên các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017.
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty trao quà động viên các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017.
      Nhân dịp “Tháng hành động vì trẻ em ” năm 2018, để động viên kết quả học tập của các cháu, theo đề nghị của Đoàn Thanh niên Công ty, Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV đã quyết định khen thưởng cho 561 cháu là con công nhân viên chức lao động hiện đang công tác tại các Phòng, Ban, Phân xưởng của Công ty đã đạt danh hiệu học sinh Giỏi và đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Tỉnh năm học 2017 - 2018 với tổng số tiền gần 165 triệu đồng.

      Việc khen thưởng học sinh giỏi được Công ty thực hiện thường niên nhằm khích lệ động viên các cháu phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi. Trước đó, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Chuyên môn tổ chức thăm và trao tặng quà cho 49 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật, mắc bệnh bẩm sinh và bệnh hiểm nghèo là con CNCB đang công tác tại Công ty với tổng số tiền 24,5 triệu đồng để các cháu vui đón tết thiếu nhi 1/6. Chi trợ cấp học bổng cho 08 cháu hiện đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học, Cao đẳng là con công nhân của Công ty thuộc đối tượng chính sách với số tiền là 28 triệu đồng từ nguồn quỹ phúc lợi của Tập đoàn TKV.

      Điều đáng mừng, tuy điều kiện đời sống sinh hoạt có khó khăn song các gia đình công nhân viên chức lao động trong Công ty vẫn cố gắng ưu tiên chăm lo dạy bảo các cháu chăm ngoan học giỏi, nhiều gia đình có hai con đi học đều đạt học sinh giỏi nhiều năm liên tục. Điển hình là các cháu: Cao Ngọc Khánh My con chị Phạm Thu Hằng - Phân xưởng KT10 là học sinh giỏi 12 năm liên tục, đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Hóa học; Cháu Đào Thùy Linh con chị Nguyễn Thị Cúc - Phân xưởng Sàng tuyển 12 năm học sinh giỏi, đạt giải Ba cấp tỉnh môn Giáo dục công dân; Cháu Hà Thị Thu Trang học sinh giỏi lớp 12, đạt giải Ba cấp tỉnh môn Ngữ văn, cháu Hà Thu Hường học sinh giỏi lớp 7, đạt giải Khuyến khích cấp Thành phố môn Sinh học, cả hai cháu đều là con của anh Hà Văn Sơn làm việc tại Phân xưởng KT3./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây