Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Thứ ba - 27/03/2018 08:41 296 0
Chiều ngày 26/3, tại phòng họp 6A văn phòng Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ đoàn, ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

      Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Đại – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty, đông đủ các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty khóa XXX và Bí thư Chi đoàn các Phân xưởng.
 

DSC0617


      Tại hội nghị đồng chí Trần Văn Đại cùng các đồng chí Đoàn viên Thanh niên đã ôn lại truyền thống hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

      Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Công ty luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua lao động sản xuất. Đoàn viên Thanh niên công ty tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần xây dựng và phát triển Công ty bền vững./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây