2 cán bộ Đoàn của TKV sẽ được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng

Thứ năm - 22/03/2018 18:11 658 0
Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Đoàn sẽ tổ chức tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc, trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 vào ngày 26/3 tới đây.
2 cán bộ Đoàn của TKV sẽ được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng
lytutrong2


      Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn trao tặng Bí thư đoàn cấp huyện, Bí thư đoàn cấp cơ sở và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đây là những cán bộ Đoàn tiêu biểu có độ tuổi không quá 35; có nhiều sáng kiến, ý tưởng sáng tạo được ứng dụng trong thực tiễn đạt hiệu quả... Qua quá trình xét duyệt, đánh giá Hội đồng xét chọn trao cho 87 cán bộ Đoàn giỏi các cấp, trong đó TKV có 2 gương mặt tiêu biểu là anh Nguyễn Lương Bình, Bí thư Đoàn Công ty than Thống Nhất - TKV và anh Trần Văn Sơn, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

      Tuyên dương cán bộ Đoàn giỏi các cấp và Trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 là một trong những hoạt động trọng điểm của Tháng Thanh niên 2018 có chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây đất nước", cùng với các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); Trao giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2017. Tổ chức đối thoại, trao đổi giữa cấp uỷ đảng, lãnh đạo, chính quyền với các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên; tổ chức Ngày đoàn viên 2018...

Ngọc Quý (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây