Đảng ủy TQN bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới - Đợt II

Thứ ba - 24/07/2018 08:30 1.979 0
Ngày 16/7/2018, tại Văn phòng khu B Công ty Than Thống Nhất - TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị (đợt 2 năm 2018) cho 14 Đảng viên mới của Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất.
Đảng ủy TQN bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới - Đợt II
       Tiếp nối kết quả của lớp bồi dưỡng chính trị đợt 1 năm 2018, Lớp bồi dưỡng chính trị đợt 2 năm 2018 tiếp tục khai giảng vào 07h30' sáng ngày 16/7/2018 tại Hội trường tầng 2 - Văn phòng khu B Công ty Than Thống Nhất - TKV (phường Cẩm Tây). Lớp học diễn ra trong 07 ngày từ ngày 16/7 ÷ 23/7/2018 với 14 học viên được kết nạp mới. Đây đều là những học viên, CBCN ưu tú, có bản chất và tư cách đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thể, xã hội và có nguyện vọng phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

       Những người thầy giàu kinh nghiệm của Đảng ủy Than Quảng Ninh đã giúp các đồng chí đảng viên mới có thêm những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh; hiểu về vai trò, sứ mệnh của Đảng Cộng sản Việt Nam; những kiến thức cơ bản về đường lối, chủ trương, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới của đất nước. Các đảng viên mới còn được cung cấp các kiến thức về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, để từ đó mỗi đảng viên dự bị xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đảng và đơn vị nơi công tác; phát triển giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, làm nền tảng tinh thần ý chí và hành động… không ngừng phấn đấu để giữ vững danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Được sự truyền đạt và chỉ bảo tận tâm của các giảng viên, 14 đảng viên đã có cái nhìn rõ và sâu sắc  hơn về Đảng, càng quyết tâm hơn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Đất nước. Mà thể hiện rõ nhất là kết quả đánh giá bài thu hoạch đều đạt chất lượng tốt. Kết quả này sẽ là động lực để Đảng ủy tiếp tục tổ chức thêm nhiều lớp học và đào tạo thêm nhiều Đảng viên hơn nữa./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây