Đảng ủy Than Quảng Ninh và chủ đề công tác năm

Thứ ba - 03/09/2019 23:14 368 0
Kết nối sức mạnh nội lực, bứt phá thành công! Đảng ủy Than Quảng Ninh đã và đang từng bước triển khai có hiệu quả Chủ đề công tác năm: "Chuyển mô hình từ sản xuất, chế biến, tiêu thụ than sang vừa sản xuất vừa kinh doanh than" với phương châm hành động " An toàn - Đổi mới - Phát triển".
Đảng ủy Than Quảng Ninh và chủ đề công tác năm
       Tỉnh Quảng Ninh luôn xác định cùng đồng hành, tạo điều kiện, tháo gỡ khó khăn để ngành Than phát triển SXKD, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phù hợp với quy hoạch phát triển chung của tỉnh. Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy TQN đã bám sát chỉ đạo của Tỉnh ủy Quảng Ninh, các chủ trương, kế hoạch, nhiệm vụ của Tập đoàn, đã lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kế hoạch SXKD, góp phần quan trọng để các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm của TKV đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động ổn định và có bước tăng trưởng.

       Cụ thể, than nguyên khai sản xuất đạt 21,85 triệu tấn, đạt 54% KHN, tăng 1,42 triệu tấn so với cùng kỳ; than tiêu thụ đạt 22,82 triệu tấn, bằng 54% KHN và tăng 4% so với cùng kỳ; tiền lương bình quân đạt 11,437 triệu đồng/người/tháng, bằng 101,2% KHN và bằng 100% so với cùng kỳ 2018; trong đó khối sản xuất than là 12,98 triệu đồng/người/tháng, tăng 7,1% so với KHN và tăng 25% so với cùng kỳ 2018...

       Với chủ đề công tác năm và phương châm hành động đúng đắn, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất và kinh doanh than trên địa bàn tỉnh./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây