Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất trao giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm – vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”

Thứ ba - 04/02/2020 08:20 682 0
Sau gần 3 tháng phát động, Cuộc thi viết tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” của Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV đã có 1.725 bài dự thi của 38 chi bộ Phòng Ban, Phân xưởng gửi về văn phòng Đảng ủy Công ty tham gia dự thi.
Các bài dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba.
Các bài dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba.
      Cuộc thi không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, tạo hiệu ứng tích cực, giúp CBCNV trong toàn Công ty tìm hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh nói riêng mà còn là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là đối với thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của Đảng bộ Than Quảng Ninh, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, của tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

      Ban Tổ chức cuộc thi đã tập hợp, xem xét và tiến hành chấm điểm các bài dự thi. Với phương pháp khách quan, trung thực, công tâm. Ban Giám khảo đã chọn được 05 bài dự thi đạt giải (Nhất, Nhì, Ba) gửi dự thi cấp Đảng bộ Than Quảng Ninh.

      Từ Cuộc thi này cho thấy, Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất – TKV đã làm tốt việc tuyên truyền, giáo dục; giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân hiểu rõ hơn về lịch sử 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó, nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và ý thức sâu sắc hơn nữa về vai trò, nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
dsc4023
Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba
cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm – Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”
      Nhân dịp kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Lãnh đạo Công ty đã trao thưởng cho 05 cá nhân đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba và 15 cá nhân đạt giải khuyến khích của Cuộc thi viết tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” với số tiền là 21,5 triệu đồng./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây