Công đoàn TKV bế giảng lớp đào tạo kiến thức pháp luật cho cán bộ công đoàn

Thứ sáu - 14/06/2024 11:03 339 0
Ngày 13/6/2024, tại Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Đào tạo kiến thức pháp luật cho cán bộ Công đoàn. Tham dự có có đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Ngô Xuân Khoa - Hiệu trưởng trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin.
Ảnh: Nguyễn Huế
Ảnh: Nguyễn Huế
Lớp đào tạo được khai giảng vào tháng 12/2023 và học đến tháng 6/2024, tham gia lớp đào tạo gồm 39 học viên là các cán bộ công đoàn chuyên trách và không chuyên trách từ các đơn vị thuộc TKV. Trong quá trình học tập, lớp luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Công đoàn TKV và được Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tạo điều kiện về cơ sở vật chất. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn công tác. Vì vậy, đã đáp ứng được yêu cầu của người học là các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công tại các công đoàn công ty, đơn vị trực thuộc Công đoàn TKV.

Sau 05 đợt học, chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm giúp học viên xây dựng được hình ảnh một người cán bộ công đoàn chuyên nghiệp, mẫu mực, hiệu quả. Đồng thời học viên có thể nắm được kiến thức về các lĩnh vực pháp luật như Luật Dân sự, Luật Lao động, Luật Công đoàn, vệ sinh an toàn lao động, BHXH, BHYT; Nâng cao hiểu biết và năng lực của cán bộ công đoàn trong lĩnh vực pháp luật, áp dụng pháp luật một cách chính xác và hiệu quả trong công việc hàng ngày; Phát triển kỹ năng thương lượng, đàm phán và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực lao động, xây dựng quan hệ làm việc tích cực và tìm ra các giải pháp phù hợp trong các tình huống tranh chấp, đảm bảo quyền lợi và bảo vệ người lao động một cách hiệu quả.
 
2 1

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, đồng thời bày tỏ hy vọng với kiến thức thu nhận được từ lớp đào tạo, về đơn vị các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
 
5 1
 
3
 
4 1

Kết thúc lớp đào tạo, Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin đã có quyết định công nhận kết quả học tập và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 39 học viên cán bộ công đoàn hoàn thành chương trình./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây