Công đoàn Công ty Than Thống Nhất tham gia cuộc thi tìm hiểu về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 02/06/2020 15:19 584 0
Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về ATVSLĐ và phòng chống dịch Covid-19 do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phát động và tổ chức. Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đề nghị các Công đoàn bộ phận tổ chức triển khai tham gia cuộc thi.
Công đoàn Công ty Than Thống Nhất tham gia cuộc thi tìm hiểu về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống dịch Covid-19
      Theo đó, nội dung cuộc thi cụ thể như sau:

      Nội dung thi
      Tìm hiểu các nội dung về Luật An toàn, vệ sinh lao động; Luật Phòng, chống cháy nổ; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tài liệu của Chính phủ, của Tổng LĐLĐ Việt Nam, của ngành Y tế.

      Đối tượng dự thi
      Toàn thể cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Phấn đấu 100% ATVSV và cán bộ Công đoàn từ Tổ trưởng trở lên tham gia.

      Hình thức thi
      Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên trang Website: congdoantkv.vn; Trang Fanpage: Công đoàn TKV. Thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh) theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn.

      Đăng ký dự thi
      Bước 1: 
      Thí sinh đăng ký tham gia thi trực tiếp trên website: congdoantkv.vn; hoặc Trang Fanpage: Công đoàn TKV, tại mục: Cuộc thi hiểu về An toàn vệ sinh lao động và phòng chống dịch Covid-19.
      Bước 2: 
      Sau khi hoàn thành phần “Thông tin cá nhân”, người dự thi chuyển đến phần làm bài dự thi. Bài thi có 21 câu hỏi, trong đó có 20 câu trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ về dự đoán số người tham gia cuộc thi.

      Một số lưu ý:
      Để được dự thi, thí sinh phải điền đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi đăng ký thông tin cá nhân không chính xác. Người dự thi có thể tham gia thi nhiều lần, chỉ tính kết quả của lần cao nhất.

      Thời gian cuộc thi: bắt đầu từ 08 giờ sáng ngày 28/5/2020 và kết thúc vào 17 giờ ngày 30/6/2020.

      Điều kiện xét thưởng: Căn cứ kết quả thực tế cuộc thi, Công đoàn TKV xét trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây