Chi đoàn Thông gió thoát nước phát động chương trình quyên góp, ủng hộ “Áo ấm mùa đông năm 2022”

Thứ bảy - 19/11/2022 22:15 273 0
Thực hiện kế hoạch số: 55/KH-ĐTN, ngày 31/10/2022 “V/v vận động quyên góp, ủng hộ và tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022”.
Đồng chí Lại Huy Tuấn - Bí thư chi đoàn thay mặt BCH Chi đoàn phát động chương trình quyên góp, ủng hộ “Áo ấm mùa động năm 2022”
Đồng chí Lại Huy Tuấn - Bí thư chi đoàn thay mặt BCH Chi đoàn phát động chương trình quyên góp, ủng hộ “Áo ấm mùa động năm 2022”
      Được sự quan tâm của BTV Đoàn TN Công ty, sự tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo đơn vị. Vào ca 1, ngày 14 tháng 11 năm 2022, tuổi trẻ Chi đoàn TGTN đã phát động, kêu gọi toàn thể CB-CNV trong toàn đơn vị quyên góp, ủng hộ chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2022”.

      Những năm qua, tình hình thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp, ở nước ta xuất hiện nhiều đợt rét đậm, rét hại kéo dài đã ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân, nhất là người già, trẻ em ở tỉnh Quảng Ninh nới riêng và các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa nói chung.

      Cùng với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tinh thần “tương thân - tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, sau khi tuổi trẻ Chi đoàn TGTN phát động chương trình đã được đông đảo CB-CNV trong đơn vị hưởng ứng quyên góp bằng các hiện vật và tiền mặt. Qua đó chia sẻ những khó khăn phần nào trong mùa đông năm 2022 tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở một số vùng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh hay một số tỉnh miền núi vùng sâu, xa.
cd2
CB-CNV quyên góp, ủng hộ chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2022”
      Với truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của giai cấp công nhân vùng mỏ, được sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đoàn TN Công ty cùng với lãnh đạo đơn vị. Tin tưởng rằng tuổi trẻ Chi đoàn TGTN sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Đoàn TN Công ty và lãnh đạo đơn vị giao cho trong năm 2022 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng Công ty Than Thống Nhất - TKV phát triển bền vững./.

Huy Tuấn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây