Chi bộ Phòng Cơ điện - Vận tải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Thứ hai - 25/12/2023 23:21 472 0
Ngày 12/12/2023, tại Văn phòng Công ty, Chi bộ Phòng Cơ điện - Vận tải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
Trong năm vừa qua, mặc dù Công ty gặp nhiều khó khăn về diện khai thác than do tình hình biến động về tài nguyên, địa chất không ổn định cộng với giá thành chi phí cho sản xuất đều tăng, nắng nóng trên diện rộng gây mất điện thường xuyên trong những tháng đầu năm đã tác động trực tiếp tới người lao động. Song, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và sự phối hợp chặt chẽ của của các phòng ban, đơn vị, Chi bộ Phòng Cơ điện - Vận tải đã quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác với sự chỉ đạo sát sao của Chi ủy và sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty, cùng sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động, chi bộ Phòng Cơ điện - Vận tải đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Công tác xây dựng Đảng đạt được nhiều kết quả tích cực, phương thức lãnh đạo của Chi ủy có nhiều đổi mới, có trọng tâm, trọng điểm, trách nhiệm của người đứng đầu được phát huy, được thể hiện qua một số các mặt công tác: Việc chấp hành nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tốt các quy định, quy chế làm việc. Trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị.

100% cán bộ, Đảng viên, nhân viên trong Chi bộ thực hiện nghiêm túc những điều Đảng viên và cán bộ, nhân viên không được làm; Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc được triển khai có hiệu quả; Kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng và thi đua, khen thưởng được triển khai thực hiện tốt… Cán bộ, đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết, phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chi bộ được đánh giá xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023”. Có 04 đồng chí Đảng viên được xếp loại “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, các đảng viên còn lại “hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Chi ủy đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá những ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, Chi ủy sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong thời gian tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị kiểm điểm tập thể Chi ủy, Đảng viên thuộc Chi bộ và tổng kết công tác Đảng Chi bộ Phòng Cơ điện - Vận tải năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Khanh - Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị đã thay mặt chi bộ tiếp thu ý kiến của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Chi bộ sẽ tiếp thu và hoàn thiện Báo cáo kiểm điểm tập thể Chi ủy, Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2023 của Chi bộ, hoàn thiện hồ sơ đề nghị Đảng ủy Công ty khen thưởng cho tập thể và cá nhân./.

Lương Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây