Chi bộ Khai thác 7 kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 11/06/2019 20:49 571 0
Chiều ngày 08/6 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Than Thống Nhất, tại phòng nhật lệnh Phân xưởng Khai thác 7, Chi bộ Khai thác 7 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngọ Viết Long. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thùy - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đồng chí Vũ Trọng Pha - Bí thư chi đoàn và toàn thể 17 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ KT7.
Chi bộ Khai thác 7 kết nạp Đảng viên mới
      Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Thùy - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng KT7.
 
kt7 2

      Tại Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 19/5, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Ngọ Viết Long. Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và ảnh Bác, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã quan tâm dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thùy - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng xác định rõ nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí phân công đảng viên chính thức Nguyễn Văn Tính - Phó Quản đốc cơ điện tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới Ngọ Viết Long trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần cùng chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ KT7 nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Lễ kết nạp đảng viên nhân dịp 19/5 là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển đảng của Chi bộ KT7 nói riêng, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV nói chung./.

Thanh Huyền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây